Những lưu ý cơ bản khi đặt tượng Phật trên xe ô tô

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 08/05/2019 | 0 bình luận

Ngày nay, rất nhiều người lựa chọn tượng Phật bằng đồng để bày trên xe hơi với mong muốn cầu bình an, may mắn trên mọi nẻo đường. Vậy nên đặt tượng Phật bằng đồng thế nào cho đúng và không phạm phải điều kỵ?

Trong bài viết dưới đây, đồ đồng Quang Hà sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin hữu ích về cách đặt tượng Phật bằng đồng trên xe hơi đúng nhất.

- Chỗ đặt tượng Phật luôn sạch sẽ
Một trong những điều cần ghi nhớ khi đặt tượng Phật bằng đồng trên xe chính là vị trí đặt. Theo các chuyên gia, bạn nên chọn chỗ đặt tượng Phật phải sạch sẽ, không đặt đồ dùng cá nhân hay những món đồ nhạy cảm ở gần. Ngoài ra, bạn tuyệt đối không được chồng các đồ vật khác lên trên bức tượng Phật bằng đồng.
- Không nên bất kính hay để thứ xú uế gần tượng Phật
Như đã chia sẻ trước đó, với những người đặt tượng Phật trên xe cần có đức tin và kiêng kỵ để đảm bảo mọi sự bình an. Tránh đặt những thứ xú uế hay làm việc bất kính gần tượng Phật.

- Khai nhãn
Một trong những vấn đề cần lưu ý khi đặt tượng Phật trên xe ô tô chính là khai nhãn. Việc khai nhãn rất quan trọng bởi nó sẽ giúp tượng Phật có thể nhìn khắp các cõi, gia trì thần lực và bảo hộ bạn.
Tuy nhiên, với các bức tượng đã khai quang điểm nhãn cần chú ý tránh để mọi người tùy tiện chạm vào bởi như thế được xem là bất kính.

Vậy nên đặt tượng Phật nào trên xe hơi?
Hiện nay, người ta thường chọn lựa 1 trong 3 mẫu tượng Phật bằng đồng sau:
- Tương Phật Thích Ca Mâu Ni với mong muốn được người đưa đường chỉ lối, không sợ lạc và quan trọng là xua đi tà ma quấy phá.
- Tượng Phật Quan Âm với ý nghĩa mong ngài gia ân phù họ độ trì, giúp tài xế vững tay lái trên mọi nẻo đường.
- Tượng Phật di lặc với mong muốn được ngài chở che, thu được tài lộc và mang đến với gia chủ.
Tùy vào từng điều kiện kinh tế của mỗi gia đình mà chọn mua mẫu tượng Phật sao cho phù hợp. Nếu điều kiện cho phép, bạn có thể chọn mua tượng Phật bằng đồng mạ vàng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại khẳng định giá trị của vật phẩm.
Ngoài ra, khi thỉnh tượng Phật để trưng bày trên xe ô tô, bạn nên nhờ sự hướng dẫn và trợ giúp của thầy phong thủy, như thế sẽ tránh không phạm phải những điều đại kỵ.

Trên đây là môt số thông tin hữu ích về các mẫu tượng Phật đặt trên xe ô tô và một số lưu ý khi sử dụng.

Xem thêm: tượng đồng phong thủy

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi