Lọc

Quả trống đồng

Quả trống đồng từ xa xưa đã trở thành biểu tượng thiêng liêng của nền văn hóa dân tộc Việt Nam. Quả trống đồng giống như một vât quý báu hội tụ hồn thiêng sông núi, tích tụ những tinh hoa dân tộc trong suốt quá trình lịch sử dựng nước, giữ nước hàng nghìn năm của dân tộc. Vào các buổi nghi lễ trang nghiêm thì quả trống bằng đồng là sản phẩm không thể thiếu, giúp tạo nên không khí thiêng liêng, uy nghi, làm tăng niềm tự hào dân tộc 

Quả trống đồng ngày nay được rất nhiều người mua, ngoài có tác dụng gìn giữ giá trị văn hóa lịch sử cha ông thì sản phẩm quả trống đồng còn có tác dụng trấn trạch phong thủy, trang trí nội ngoại thất gia đình, cơ quan, phòng khách, phòng làm việc hoặc làm quà biếu tặng, quà ngoại giao với các nước bạn.

Hiểu được những ý nghĩa sâu sắc và tầm quan trọng của việc làm trống đồng, các nghệ nhân đúc đồng trong đó có các nghệ nhân của đúc đồng Quang Hà họ đã gìn giữ và phát huy những nét đẹp thiêng liêng truyền thống ấy. Cách họ lưu giữ và bảo tồn là sản xuất ra những sản phẩm trống đồng đẹp in đậm dấu ấn, những nét đẹp về tinh hoa văn hóa của dân tộc Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm trống đồng đều được các nghệ nhân của đúc đồng Quang Hà sản xuất bằng cả trái tim nên mỗi sản phẩm ra đời đều mang giá trị cao phục vụ mọi nhu cầu thờ cúng, trưng bày hay sử dụng quả trống đồng làm quà tặng. Quả trống đồng lưu niệm là món quà vô cùng quý giá với nhiều người nhằm bày tỏ lòng biết ơn của họ với những thế hệ đi trước, với tổ tiên và ông cha ta đã làm nên một sản vật quý báu muôn đời.

Liên hệ: 0987127777
Liên hệ: 0987127777
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi