Cách đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài cực chuẩn, hợp phong thủy

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 16/07/2019 | 0 bình luận

Tỳ hưu là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều gia đình, đặc biệt là những người làm ăn, kinh doanh lựa chọn. Vốn mang ý nghĩa chiêu tài, cầu lộc, nếu biết cách thờ đúng, tỳ hưu sẽ giúp gia chủ đón thêm nhiều vượng khí, tiền tài dồi dào, phúc lộc đầy nhà, ăn nên làm ra.
Tuy nhiên, làm thế nào để đặt tỳ hưu đúng không phạm thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách đặt tỳ hữu trên ban thờ thần tài đúng nhất.

1. Đặt tỳ hưu theo phương vị
Theo các chuyên gia, một trong những cách đặt tỳ hưu để chiêu tài lộc tốt nhất chính là đặt chúng theo phương vị. Bởi nếu đặt đúng, ngoài tác dụng chiêu tài, tỳ hưu còn giúp hóa giải ngũ hoàng đại sát để cứu gia đình khỏi tai họa liên tiếp.

Trước hết, bạn xác định phương vị ngũ hoàng đại sát đáo tọa rồi đặt 2 con tỳ hưu phía sau cửa chính. Chú ý, phần đầu của tỳ hưu sẽ hướng về phía trước như thế mới có tác dụng.

Ngoài ra, bạn cần chọn tỳ hưu bằng đồng bởi quan niệm phong thủy cho rằng, ngũ hoàng đại sát là thuộc hành thổ vì thế để hóa giải nó phải chọn tỳ hưu bằng đồng mang mệnh kim mới có tác dụng.

2. Đặt tỳ hưu theo hướng
Có thể bạn chưa biết, hướng đặt tỳ hưu trên ban thờ thần tài là rất quan trọng. Bạn nên dựa vào mệnh và cung bát quái của mình để chọn ra hướng đặt tỳ hưu phù hợp. Nên chọn đúng hướng để sự nghiệp, công danh lên như diều gặp gió.
Ngoài ra, vì ban thờ thần tài tại gia thường có diện tích không quá lớn, vì thế bạn nên chọn hướng thuộc cung tài, vị trí mặt hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ. Như thế mới mong thu vén của cải và tài lộc vào nhà.
Để tỳ hưu linh nhất, chuyên gia khuyên bạn nên đem tỳ hưu đi khai quang điểm nhãn. Nếu không tiện mang đi mang lại, bạn cũng có thể mời thầy để hỗ trợ khai quang điểm nhãn cho tỳ hưu.
Vì tỳ hưu vốn là con vật linh thiêng thế nên việc khai quang điểm nhãn sẽ giúp công danh, sự nghiệp của gia chủ tốt hơn, bảo vệ cho chủ nhân cả đời.
Bạn cũng có thể đem tỳ hưu lên chùa để được khai quang điểm nhãn.
Ngoài 2 vấn đề trên, khi đặt tỳ hưu bạn cần chú ý:
- Không đặt tỳ hưu quay mặt vào trong nhà hay đối diện là gương
- Bát hương trên ban thờ thần tài nên cho gạo trân châu, gạo đỏ, gạo đen chứ không cho cát. Chỉ như thế sinh khí của tỳ hưu mới đươc cải thiện.
- Không lau chùi tỳ hưu quá thường xuyên
- ….

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi