Tượng đồng phong thủy chất lượng

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 05/10/2018 | 0 bình luận

Từ xưa đến nay, dù là ở giai đoạn phát triển nào của xã hội thì phong thủy vẫn luôn là yếu tố được quan tâm trong cuộc sống thường nhật của con người. Thông thường, chúng ta hay chọn cho mình những chiếc vòng, chiếc nhẫn phù hợp với phong thủy của mình để đeo trên người nhưng lại ít người chú ý đến phong thủy trong ngôi nhà. Tượng đồng phong thủy là một trong những món đồ rất tốt nên đặt trong ngôi nhà của bạn.

Vài điều cần biết về tượng đồng phong thủy

Tượng đồng phong thủy là đồ dùng có nhiều công dụng thuần túy, ngoài vấn đề tâm linh ra thì tượng đồng phong thủy cũng góp phần rất lớn trong việc trang trí, tạo không gian cho ngôi nhà. Từ xưa, đồng đã được coi là một loại kim loại có giá trị về cả vật chất và tâm linh. Chính vì vậy mà hiện nay đa số các bức tượng phong thủy đều được đúc từ đồng.


 

Tuy đồng là một trong những kim loại hiếm và có giá trị lớn nhưng vẫn có rất nhiều người họ sẵn sàng bỏ tiền ra mua về nhà mình. Tại sao lại như vậy? Đó chính vì niềm tin vào phong thủy, hi vọng những bức tượng khi được đặt trong nhà sẽ mang lại được sự may mắn, thành đạt, gia đình êm ấm bởi màu vàng đồng rất ôn hòa.

Khi có tượng đồng, việc suy nghĩ và lựa chọn vị trí đặt tượng cũng vô cùng quan trọng. Tùy vào mục đích sử dụng, vị trí nội thất và không gian ngôi nhà mà cần có cách bày trí phù hợp.

Nên mua tượng đồng phong thủy ở đâu?
Để có thể làm ra được một sản phẩm tượng đồng phải tốn rất nhiều thời gian, công sức, chi phí và nhiều công đoạn khác nhau. Và hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh tượng đồng phong thủy. Tuy nhiên, để thổi được hồn của biểu tượng phong thủy vào bức tượng – điều quan trọng nhất thì không phải bàn tay nào cũng làm được.
 
Đồ đồng mỹ nghệ Quang Hà là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất tượng đồng phong thủy, nhận được sự tin dùng và ủng hộ của nhiều khách hàng lâu năm. Tin chắc rằng công ty là địa chỉ uy tín mà khách hàng có nhu cầu mua tượng đồng phong thủy nên tìm đến. Bởi công ty có những ưu điểm chính:

Thứ nhất, công ty có hai cơ sở chính là ở Ý Yên – Nam Định và ở Hoàng Mai – Hà Nội nhưng luôn nhận đơn hàng của khách trên toàn quốc và nhận ship hàng tận nơi. Công ty luôn sẵn sàng phục vụ những vị khách có nhu cầu và tin tưởng tìm đến chúng tôi.

Thứ hai, chúng tôi luôn có sẵn một đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiều về vấn đề trực 24/7 khi có nhu cầu đến trực tiếp hay gọi qua hotline quý khách sẽ nhanh chóng được giải đáp mọi thắc mắc và có được sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Thứ ba, công ty có chính sách chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt. Đó chính là cơ chế bảo hành sản phẩm trọn đời. Đó chính là cách thức tạo nên sự uy tín cho thương hiệu tượng đồng phong thủy của đồ đồng mỹ nghệ Quang Hà. Và chỉ khi chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm của mình thì chính sách bảo hành này mới có thể được áp dụng.

Thứ tư, có hàng trăm những bức tượng đồng khác nhau về hình dạng, kích thước và mức giá khác nhau của công ty sẵn sàng đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Để tìm hiểu thêm về tượng đồng phong thủy của công ty, quý khách hàng có thể truy cập website: dodongthucong.com. Khi truy cập vào website mọi thông tin về công ty, hàng loạt các mẫu tượng đồng phong thủy và giá cả đều được chúng tôi cập nhật chi tiết, đầy đủ.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi