Lọc

Lọ hoa bằng đồng

Lọ hoa đồng là sản phẩm vô cùng quen thuộc trong đời sống hàng ngày của mỗi con người, nó được dùng để cắm hoa trưng bày trên bàn thờ gia tiên với mong muốn thể hiện tấm lòng thành kính của gia chủ và các thành viên trong gia đình với tổ tiên. 

Ngoài chọn những bông hoa đẹp dâng lên tổ tiên vào các dịp lễ tết, ngày rằm, mùng một thì việc lựa chọn một lọ hoa bằng đông đẹp là vô cùng cần thiết. Ngoài bộ ngũ sự cho bàn thờ thì đôi bình hoa cũng là vật không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên của gia đình bạn. 

Lọ hoa đồng thờ cúng – Sản phẩm thờ cúng được nhiều gia đình lựa chọn bởi tác dụng làm nước kháng lại vi khuẩn, làm hoa tươi lâu hơn so với các sản phẩm lọ hoa bằng sứ hay thủy tinh 

Trong đạo Phật loại hoa dâng cúng mà đẹp tượng trưng cho sự thanh khiết, thơm tho có ý nghĩa dâng điều thiện lành, tốt đẹp, bày tỏ lòng thành kính, biết ơn cúng chư phật và gia tiên, dù vật chất là không có nhiều. Hành động dâng hoa có ý nghĩa dâng những điều thiện lành, tốt đẹp đã làm được cho cuộc sống, như những đóa hoa tươi thắm

Đối với các phật tử, họ cho rằng hoa là nhân, sau đó là kết quả. Cúng hoa là thể hiện cho việc tu nhân tích đức. Nếu cúng hoa đẹp sẽ hái được quả ngon, mỗi khi thấy hoa là nhớ đến việc tu nhân tích đức để tương lai mới nhận được quả báo thiện.

Liên hệ: 0987127777
Liên hệ: 0987127777
Liên hệ: 0987127777
Liên hệ: 0987127777
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi