Lọc

Tượng chân dung truyền thần

Đúc đồng Quang Hà chuyên nhận đúc tượng chân dung bằng đồng, tượng chân dung dát vàng uy tín, chất lượng. Tượng đồng chân dung hay còn gọi là đúc tượng truyền thần cho chính ông bà cha mẹ, những người còn sống đúc tượng đặt chơi, còn những quá cố thì đúc đặt thờ. Đúc tượng chân dung, tượng truyền thần các cố nhân, các anh hùng liệt sĩ, tượng các danh nhân, tượng các cụ ông bà những người đã khuất, hay đúc tượng cho những người đang sống đặt làm kỷ niệm. Các pho tượng truyền thần được đảm bảo theo đúng hình tượng, có hồn, thần thái nét mặt giống nguyên mẫu 95%, sau khi tạc mẫu bằng đất khách hàng được xem và duyệt ưng ý mới tiến hành đúc thành tượng đồng. Tượng chủ yếu được đúc bằng đồng đỏ, sau đó để nguyên màu đồng, làm màu giả cổ hoặc có thể dát vàng 9999 toàn bộ pho tượng.

Hiện nay các kiểu dáng tượng truyền thần bằng đồng gồm 02 loại cơ bản sau: Bạn có thể chọn đúc tượng đồng chân dung, đúc tượng đồng toàn thân. Riêng với loại đúc tượng đồng chân dung thì có 02 kiểu là: đúc chân dung đủ vai áo và đúc chân dung kiểu vát vai. Tuỳ thuộc vào sở thích cũng như cách lựa chọn của mỗi gia đình mà họ lựa chọn đúc những bức tượng đồng truyền thần khác nhau 

Tượng chân dung có một số kích cỡ phổ biến như cao 42cm, cao 45cm, cao 48cm, cao 61cm cao 69cm hoặc có thể to hơn nữa tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi