Lọc

Hoành phi câu đối

Hoành phi câu đối là một trong những giải pháp giúp không gian thờ cúng trở nên trang trọng và đẹp hơn. Hoành phi câu đối bằng đồng không chỉ có tác dụng về mặt phong thủy, thể hiện gia cảnh, sự trí thức của người dùng nó. Từ xa xưa, những bức hoành phi đã được treo trong những gia đình giàu có cho đến những gia đình nghèo khó để nói lên sự gia giáo, chú ý đến con chữ, thói chơi chữ và phong tục thờ cúng ở nhiều gia đình 

Các bức hoành phi câu đối thường được dùng để cúng tiến vào nhà thờ, nhà chùa, đền, miếu,…hoặc sử dụng cho bàn thờ gia tiên, thờ cha mẹ. 

Hoành phi câu đối đồng thể hiện được lòng tôn kính của con cháu với tổ tiên, ca tụng công đức của tổ tiên, chúng như những lời răn dạy cho con cháu sau này, thể hiện ước nguyện cầu mong sự bình an và hạnh phúc 

Trải qua nhiều năm tháng đồ thờ hoành phi câu đối ngày càng đa dạng với nhiều chất liệu, kiểu dáng và mục đích sử dụng khác nhau. Trong đó chất liệu bằng đồng được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Bởi giá hoành phi câu đối bằng đồng hợp lý, lại làm cho không gian thờ cúng trở nên cổ kính, truyền thống và sang trọng hơn. Hơn thế nữa, đồ đồng còn lâu bền theo thời gian, không bị phai màu, mối mọt như những đồ làm bằng gỗ. 

Với đúc đồng Quang Hà, bạn có thể chọn lựa được nhiều loại hoành phi câu đối với các kích thước khác nhau, thông điệp truyền tải khác nhau. Hoành phi câu đối mà bạn lựa chọn có thể đặt theo kích thước bàn thờ gia đình để đảm bảo sự cân đối và chuẩn xác.

Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi