Những lưu ý cơ bản khi đặt tượng khỉ bằng đồng

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 07/05/2019 | 0 bình luận

Trưng bày tượng khỉ trong nhà là thú vui tao nhã của nhiều gia đình người Việt. Người xưa cho rằng, việc trưng bày tượng khỉ trong gia đình sẽ mang lại nhiều may mắn, sức mạnh và trí tuệ sáng suốt cho các thành viên trong gia đình.

Vậy khi trưng bày tượng khỉ trong nhà cần lưu ý điều gì? Dưới đây là một số thông tin hữu ích mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn.
Như chúng ta đã biết, tượng khỉ vốn là biểu tượng cho sự quyền quý và mang đến nhiều may mắn cho gia chủ. Có lẽ vì ý nghĩa ấy mà người ta lựa chọn tượng khỉ để tặng nhau trong những dịp đặc biệt như: Lễ tết, sinh nhật hay dịp khai trương, vào nhà mới…

Người ta thường tặng khỉ cho các tuổi Thìn, Tý bởi theo thuyết phong thủy thì khỉ với 2 tuổi trên rất hợp nhau.

Bên cạnh đó, các tuổi Rồng, Chuột, Rắn cũng có thể đặt tượng khỉ ở trong nhà. Tuổi Hổ, Lợn không nên đặt tượng này.
Ngoài việc lựa chọn tuổi tặng phù hợp, người sở hữu tượng khỉ cần chú ý lựa chọn hướng đặt tượng sao cho phù hợp. Việc đặt đúng sẽ giúp tăng tính linh hoạt cho không gian sống đồng thời góp phần thu hút nguồn năng lượng tích cực giúp mọi việc đều suôn sẻ, gia đình hạnh phúc, an yên.

Chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên đặt tượng khỉ ở hướng chính Bắc hoặc Tây Nam. Tuyệt đối không nên đặt tượng ở hướng Đông Bắc.

Đặc biệt, trong quá trình đặt tượng cần tránh đặt ở những nơi ô uế, nhà vệ sinh, khu vực ẩm thấp tối tăm bởi đó là sự thiếu tôn nghiêm. Cần chú ý, không đặt tượng tại khu vực có nhiều hung tinh chiếu đến.

Bên cạnh đó, quá trình rước tượng khỉ về nhà, gia chủ cũng cần chú ý chọn ngày, giờ đẹp đồng thời làm lễ an vị tượng. Công việc này đòi hỏi tính chính xác, vì thế mà bạn nên nhờ tới sự hỗ trợ của các chuyên gia phong thủy có tiếng.

Với kinh nghiệm cùng vốn hiểu biết chuyên sâu, họ sẽ giúp bạn hoàn tất khẩu trang trí tượng mà không vướng phải bất cứ sai lầm đáng tiếc nào.

Hiện nay, tượng khỉ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, từ pha lê, ngọc, gỗ cho đến đồng và vàng. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình mà chọn ra mẫu tượng làm từ chất liệu phù hợp. Một số gia đình cũng lựa chọn mẫu tượng khỉ bằng đồng và mạ vàng bên ngoài để thể hiện đẳng cấp cũng như tăng giá trị cho sản phẩm.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về tượng khỉ bằng đồng. Mọi chi tiết về mẫu tượng này vui lòng liên hệ Quang Hà để được hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm: khánh đồng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi