Ý nghĩa và cách treo tượng heo bằng đồng chuẩn nhất

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 18/04/2019 | 0 bình luận

Ngày nay, xu hướng tặng bạn bè, khách hàng, đối tác bằng những sản phẩm tượng đồng đang trở nên vô cùng phổ biến. Chúng không chỉ mang lại giá trị về vật chất mà còn được đánh giá cao về mặt tinh thần.

Ở các bài viết trước, đồ đồng Quang Hà đã giới thiệu đến bạn một số tượng linh vật bằng đồng như: Tượng hổ, tượng gà, tượng rồng bằng đồng… thì ở bài viết hôm nay, Quang Hà sẽ tiếp tục mang đến những thông tin hữu ích giới thiệu về tượng heo bằng đồng.

Tượng heo bằng đồng có ý nghĩa gì?
Như chúng ta đã biết, heo là loài vật rất gần gũi và là biểu tượng cho sự may mắn. Người xưa cho rằng, vì heo có hình dáng khá tròn trịa vì thế chúng tượng trưng cho phúc khí, tài lộc cho gia chủ. Có lẽ vì thế mà người ta tặng nhau tượng heo bằng đồng với mong muốn cầu cho người nhận có một nguồn sống ổn định, giàu có về vật chất, ổn định về tinh thần.

Hơn thế, heo còn là biểu tượng cho sự sinh sôi này nở. Người Việt trưng bày tượng heo như một lời cầu nguyện cho con đàn, cháu đống ở bên, gia đình luôn sung túc, vui vẻ, thuận hòa.

Người ta thường tặng tượng heo bằng đồng vào những dịp như khai trương, quà đầu năm, quà tặng tri ân khách hàng, quà cho đối tác hay quà tặng đám cưới để chúc gia đình sớm thêm thành viên.

Nên bày tượng heo bằng đồng ở đâu mới đúng không phạm phong thủy?
Mỗi người lại có cách bày tượng heo bằng đồng khác nhau, tuy nhiên dù đặt tượng ở vị trí nào thì cũng cần tuân thủ quy định sau:
- Nên đặt tượng heo tại các vị trí gần với bể cá hay hồ nước. Sở dĩ phải đặt ở vị trí này bởi có thể mới giúp cân bằng được năng lượng trong gia đình.
- Nên đặt tượng heo ở hướng Đông Nam bởi theo các chuyên gia, đây được xem là hướng đón tài lộc, sự giàu sang và vận may cho cả nhà.
- Với các gia đình đặt tượng heo để mong cầu sự thuận lợi trong các mối quan hệ thì nên đặt tượng tại vị trí Tây Bắc.
- Ngoài dùng để trang trí phòng khách, người ta cũng đặt tượng heo bằng đồng ở trên két bạc hay tại văn phòng làm việc để mong cầu sự thành công trong công việc, tiền tài ngày càng tụ về.
- Để tượng heo đồng trong phòng ngủ cũng là gợi ý không tồi nhé. Hãy đặt chúng ở vị trí cạnh giường để cầu cho gia đình con đàn cháu đống.

Vừa rồi là một số thông tin hữu ích về tượng heo bằng đồng. Mọi thắc mắc liên hệ hotline để được hỗ trợ.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi