Ý nghĩa tượng 12 con giáp bằng đồng ai cũng nên tham khảo (P2)

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 21/12/2018 | 0 bình luận

Tượng con giáp bằng đồng không chỉ giúp phòng khách, phòng làm việc của gia đình thêm ấn tượng mà nó còn được xem là vật phẩm phong thủy rất tốt trong việc thu hút vận khí cho gia chủ.
Ở bài viết này, hãy cùng nhau tìm hiểu thêm ý nghĩa của 12 con giáp bằng đồng trong phong thủy nhé.

6. Tượng con rắn bằng đồng
Có thể bạn chưa biết, rắn luôn là loài vật được xem như mẫu gốc căn bản gắn liền với cội nguồn vũ trụ. Người ta coi rắn như biểu tượng của nước, lửa, sự quyết đoán và đa nghi.

Bên cạnh đó, rắn còn là con vật linh thiêng mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Chính bởi những điều trên mà người ta thích bày rắn trong phòng khách của gia đình.

7. Tượng con ngựa bằng đồng
Ngựa không chỉ là loài vật trung thành mà còn được coi như biểu tượng của sự bền bỉ, kiên nhẫn đồng thời là linh vật mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ.
Vì mang ý nghĩa trên mà người ta thường bày ngựa ở trong phòng khách hay trên bàn làm việc. Theo sách xưa còn ghi lại thì việc bày tượng con ngựa bằng đồng là cách để thu hút vận may mang đến tài lộc, sự phát đạt và thăng tiến không ngừng.

8. Tượng con dê bằng đồng
Dê vốn là loài vật biểu trưng cho trí khôn, sự sáng tạo và may mắn, sức khỏe. Người ta đặt tượng dê trong nhà nhằm cầu chúc cho bản thân và các thành viên trong gia đình thật nhiều sức khỏe, thành công.

9. Tượng con khỉ bằng đồng
Trong dân gian quan niệm, con khỉ là biểu trưng của sức mạnh, trí thông minh và lòng nhân từ. Không chỉ vậy, trong phong thủy, khỉ cũng là loài vật quyền quý và biểu trưng cho sự may mắn.
Do đó, việc trưng bày tượng con vật này sẽ giúp cuộc sống của gia chủ gặp nhiều hanh thông hơn.

10. Tượng con gà bằng đồng
Con gà là bạn của nhà nông, gà là biểu hiện cho những điều tốt đẹp giúp ngăn nguồn năng lượng xấu xung quanh. Bởi thế mà nhiều gia đình chọn đặt tranh chủ để gà hay tượng gà bằng đồng để trang trí.

11. Tượng con chó bằng đồng
Chó luôn là biểu tượng của sự trung thành. Trưng bày tượng chó sẽ mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho gia chủ đồng thời cầu chúc sự may mắn, thành công và tiền bạc luôn dồi dào.

12. Tượng con lợn bằng đồng
Lợn là loài vật tượng trưng cho sự giàu có, ổn định và một cuộc sống tốt đẹp, yên bình. Vì thế, người ta bày tượng con heo bằng đồng nhằm cầu chúc cho cuộc sống ấm no, nguồn lực và tài sản ngày càng phát triển.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi