Ý nghĩa tượng 12 con giáp bằng đồng ai cũng nên tham khảo (P1)

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 21/12/2018 | 0 bình luận

Không chỉ lựa chọn treo tranh đồng phong thủy, nhiều gia đình có xu hướng chọn mua các loại tượng con giáp bằng đồng để trang trí trong phòng khách của gia đình nhằm cầu mong tài lộc, may mắn đến với gia đình.
Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn ý nghĩa của các loại tượng con giáp bằng đồng.

•    Tượng chuột bằng đồng
Như chúng ta đã biết, chuột là con vật có khả năng sinh sôi cực kỳ nhanh, chúng dễ lẩn trốn và luôn kiếm được nhiều thức ăn. Chính vì điều này nên chuột được đánh giá là loài sinh tồn cực kỳ tốt.
Theo phong thủy, chuột được xếp vào hành thủy và là con vật đứng đầu trong 12 con giáp. Người ta lựa chọn tượng chuột bằng đồng để trang trí với mong muốn cầu chúc cho mọi sự đều trường tồn và phát triển mạnh mẽ.  

•    Tượng trâu bằng đồng
Người Việt chọn trưng bày tượng con trâu bằng đồng bởi loài vật này vốn được xem là biểu tượng của sự hiền lành, chăm chỉ và mạnh mẽ. Không những thế, trâu còn tượng trưng cho sự an lành và no đủ.
Xét theo phong thủy thì loài vật này là biểu tượng cho sự thịnh vượng và bền vững. Các gia chủ nếu muốn trưng bày tượng trâu bằng đồng thì cần chú ý chú ý xem tuổi mình có hợp với con giáp này không nhé.

•    Tượng hổ bằng đồng
Trưng bày tượng hổ bằng đồng nhằm thể hiện quyền lực và sự mong cầu đường công danh, sự nghiệp thuận lợi. Đặc biệt, hổ còn là vật phong thủy giúp gia chủ thu hút vận khí tốt cho công danh, sự nghiệp, học hành và sự tăng tiến trong kinh doanh.

•    Tượng con mèo bằng đồng
Mèo luôn là biểu tượng của sự nhẹ nhàng, tài năng. Người ta trưng bày tượng mèo bằng đồng nhằm cầu chúc sự nghiệp thăng tiến. Ngoài ra, đây còn được xem là loại linh thú cát tường bởi chúng luôn biết nhẫn nại và chờ thời cơ thay vì hành động vội vã.

 •    Tượng con rồng bằng đồng
Theo các sách phong thủy còn ghi lại, rồng là loài vật đứng vị trí thứ 5 trong 12 con giáp. Đây là loài vật linh thiêng và luôn được xếp vào danh sách các loài thú tốt lành.
Rồng có thân dài, nhiều vẩy và có sừng, các ngón chân có móng vuốt biểu trưng cho sự quyền lực. Rồng đủ sức mạnh để chống lại kẻ tiểu nhân và mang lại điều may mắn cho gia chủ.
Người ta còn coi rồng giống như thần hộ mệnh bảo vệ mọi người khỏi còn điều xấu, thị phi của thiên hạ.

Trên đây là một số thông tin về ý nghĩa của tượng 12 con giáp bằng đồng. Hi vọng, bài viết đã mang đến cho bạn thật nhiều thông tin hữu ích.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi