Ý nghĩa của tranh đồng phổ biến hiện nay

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 21/12/2018 | 0 bình luận

Ngày nay, rất nhiều gia chủ có sở thích chơi tranh chữ bằng đồng. Kiểu tranh này giúp không gian sống và làm việc của bạn thêm trang trọng và đẹp mắt hơn.
Trong bài viết này, hãy cùng nhau tìm hiểu ý nghĩa của một số mẫu tranh đồng thường được sử dụng trong các gia đình hiện nay nhé.

1.    Tranh chữ Phúc bằng đồng
Nếu để ý quan sát bạn sẽ thấy, tại một số gia đình hay ở các nhà thờ tổ người ta thường treo tranh chữ phúc bằng đồng. Đây là tranh ngụ ý cầu cho một cuộc sống bình yên, nề nếp, con cháu hiếu thuận với ông bà biết yêu thương nhau.

2.    Tranh chữ Nhẫn bằng đồng
Một số nơi lựa chọn chữ Nhẫn để treo tại phòng khách, phòng làm việc hay tại văn phòng công ty ý chỉ răn đe mọi người dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng nên giữ chữ Nhẫn.

Bức tranh chữ Nhẫn bằng đồng như một lời nhắc nhở gia chủ và các thành viên trong gia đình cần học cách bình tĩnh, đối mặt với những sự kiện tích cực, tiêu cực diễn ra trước mắt. Dù mũi tên có găm vào da thịt thì cũng nên nhẫn nhịn thay vì vùng lên.
Không những thế, chữ Nhẫn còn giáo dục con người ta học cách dũng cảm chịu đựng những khó khăn vất vả trong cuộc sống, kiên trì nhẫn nại.

3.    Bức tranh chữ Tâm bằng đồng
Sở dĩ, người ta lựa chọn chữ Tâm bằng đồng để treo trong nhà bởi quan niệm người xưa cho rằng, chữ tâm như một con thuyền chở nặng hoài niệm, suy tư của cuộc đời.
Khi có tấm lòng nghĩ đến người khác, người có quyền sẽ thấu hiểu nỗi khổ của kẻ dưới, không gây oan trái cho người dân lương thiện.

4.    Bức tranh chữ Đức bằng đồng
Chữ Đức diễn tả bản chất của một vị quan tốt. Khi làm việc công, đối với kẻ dưới quyền luôn bao dung rộng rãi, giải quyết công việc ngay thẳng nhưng có tình có lý, coi kẻ dưới như những người thân của mình, biết xót xa, đồng cảm cho những khổ đau mà họ phải gánh chịu. Chắc chắn vị quan đó sẽ hoàn thành tốt chức trách, được mọi người nể phục.

Trên đây là ý nghĩa của 4 bức tranh bằng đồng siêu đẹp. Mọi người vui lòng gọi điện đến hotline hoặc để lại lời nhắn trên website để được hỗ trợ và tư vấn những thông tin cần biết. Ngoài tranh bằng đồng, hiện nay chúng tôi còn cung cấp rất nhiều món đồ khác như: Ấm đồng, kiềng đồng…bổ ích khác cho độc gỉa. Nếu có nhu cầu mua thêm đồ thờ cúng, vui lòng tham khảo các mẫu có sẵn trên website nhé. Đừng quên ghé thăm website mỗi ngày để cập nhật tin tức nóng hổi nhé.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi