Tượng trâu bằng đồng - món quà giá trị dành tặng khách hàng, đối tác

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 28/03/2019 | 0 bình luận

Những năm gần đây, xu hướng lựa chọn tượng con giáp làm bằng đồng làm quà tặng đang được nhiều người lựa chọn. Đây không đơn thuần là món quà có giá trị về mặt vật chất mà nó còn mang ý nghĩa tinh thần với mục đích cầu cho người sở hữu nó gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống.

Ở bài viết này, đồ đồng Quang Hà xin chia sẻ đến bạn ý nghĩa của việc tặng tượng trâu bằng đồng và cách trưng bày tượng trâu để cầu may mắn, bình an.

1. Ý nghĩa của việc trưng bày tượng trâu bằng đồng
Như chúng ta đã biết, trâu là con vật biểu tượng cho của cải và may mắn, tài lộc cho gia chủ. Việc trưng bày tượng trâu bằng đồng rất tốt cho việc thu hút tài lộc thuận lợi cho những ai làm công việc kinh doanh, buôn bán, nhất là trong lĩnh vực bất động sản.

Không những thế, tượng trâu đồng còn được coi như một linh vật dùng để chế hóa, trấn yểm các hung tinh từ đó biến hung thành cát giúp gia chủ gặp nhiều điều may mắn.

Bên cạnh đó, trưng bày trâu đúc từ đồng cũng được xem như điểm nhấn cho không gian giúp phòng khách, phòng làm việc của bạn trở nên sang trọng và ấn tượng hơn. Ngoài ra, người xưa cũng cho rằng, trưng bày tượng trâu đồng sẽ giúp sự nghiệp của bạn thăng tiến nhanh chóng hơn.

2. Cách trưng bày tượng trâu bằng đồng đúng, hợp phong thủy nhất
Theo các chuyên gia phong thủy, để tượng trâu phát huy hết công năng của chúng, gia chủ cần đặt tượng trâu ở vị trí hợp lý.
Thông thường, bạn nên chọn đặt tượng trâu ở hướng Bắc hoặc Đông Bắc. Tuyệt đối tránh không đặt tượng ở các vị trí thuộc hướng Nam hay Tây Nam.

Nên đăt tượng tại phòng khách hoặc phòng làm việc. Không đặt chúng tại những nơi ô uế như nhà vệ sinh hoặc đặt trên bàn học, tránh đặt ở bàn thờ hay các chỗ có thể có hung tinh Nhị Hắc hay Tam Bích chiếu tới.

Dù là tượng trâu bằng đồng hay bất cứ tượng linh vật nào bằng đồng cũng cần chọn chỗ đặt tượng sao cho hợp lý nhất, như thế mới mong mọi sự bình an, tài lộc dồi dào, hóa hung thành cát.

Với những ý nghĩa nêu trên, bạn hoàn toàn có thể chọn tượng trâu bằng đồng làm quà tặng sếp, bạn bè thân thiết, đồng nghiệp hay khách hàng, đối tác trong những dịp đặc biệt. Đây được xem là món quà vừa có ý nghĩa về vật chất lại đảm bảo cả về mặt tinh thần.

Để biết thêm chi tiết về tượng trâu bằng đồng, giá cả hay các chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn, hỗ trợ.

Xem thêm đồ thờ bằng đồng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi