Tượng thần tài bằng đồng và những điều ai cũng cần biết

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 06/03/2019 | 0 bình luận

Thần tài được biết đến là vị thần cai quản các công việc liên quan tới tiền bạc, của cải trong gia đình. Bởi thế mà các gia đình thường thờ cúng thần tài để cầu mong sung túc, may mắn trong việc làm ăn. Đây được xem là tập tục tốt đẹp gắn liền với đời sống văn hóa tâm linh của người Việt.
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin hữu ích về tượng đồng thần tài và những lí do khiến bạn nhất định nên mua vật phẩm phong thủy này cho gia đình.

Có nên mua tượng thần tài bằng đồng không?
Như chúng ta đã biết, tượng thần tài rất phổ biến trên thị trường đồ phong thủy. Tượng thần tài được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đá, gốm sứ hay gỗ, đồng… trong đó tượng thần tài bằng đồng là phổ biến và được chọn mua nhiều hơn cả.

Sở dĩ người dùng lựa chọn sản phẩm này bởi chúng không chỉ đáp ứng về tính thẩm mỹ mà còn rất bền theo thời gian. Với tượng thần tài bằng đồng, bạn vừa có thể tiết kiệm được chi phí lại dễ dàng vệ sinh, làm sạch tượng đồng như mới dù đã đùng được một khoảng thời gian dài.

Hiện nay, các mẫu tượng thần tài bằng đồng bán trên thj trường đều được thiết kế và làm rất tỉ mỉ. Thậm chí, các nghệ nhân còn tiến hành tạo màu giả cổ nhờ thế mà tượng trông đẹp và ấn tượng hơn.

Ngày nay, tượng thần tài bằng đồng không chỉ dùng trong thờ cúng mà còn có thể dùng để làm quà tặng bạn bè, đối tác trong việc kinh doanh.

Lưu ý khi trưng bày tượng thần tài bằng đồng
Bên cạnh việc chọn mua tượng, người dùng cũng cần lưu ý làm thế nào để trưng bày tượng thần tài sao cho đúng với quy tắc phong thủy nhất.
Các chuyên gia của đồ gỗ Quang Hà mách nhỏ bạn một vài lưu ý sau:
-    Nên đặt tượng ở độ cao vừa phải sao cho độ cao của tượng cân đối với không gian nơi bạn dự định trưng bày.
-    Đặt tượng thần tài ở bên trái của ban thờ sau đó mới đến tượng thổ địa. Lưu ý, nên để mặt của ngài luôn luôn hướng về phía cửa chính như thế mới có thể thu hút vượng khí giúp gia đình làm ăn phát tài phát lộc suốt cả năm.

Ngoài việc chọn tượng và đặt tượng ở vị trí phù hợp, khi mua tượng thần tài bằng đồng bạn nên chọn mua ở cơ sở bán đồ đồng uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng mà giá thành cao.

Hi vọng, những thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về tượng thần tài bằng đồng, tượng đồng và cách trưng bày sao cho hợp phong thủy nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi