Tượng thần tài bằng đồng - những lưu ý cần nhớ để thu hút tài lộc, vượng khí

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 06/03/2019 | 0 bình luận

Tục thờ thần tài là một trong những tập tục tốt đẹp trong văn hóa tâm linh của người Việt từ bao đời. Thần tài được xem như một vị thần đem lại may mắn, tiền bạc cho gia đình. Bởi thế mà hầu hết trong các gia đình người Việt đều có thờ vị thần này.

Ở các bài viết trước, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn một số thông tin về tục thờ thần tài. Trong bài viết này, hãy cùng đồ đồng Quang Hà tìm hiểu cách bày trí tượng thần tài bằng đồng để thu hút tài lộc, vượng khí cho cả gia đình nhé.

Hướng dẫn bài trí tượng thần tài bằng đồng
Trước hết, vị trí đặt tượng thần tài đúng nhất là nơi gần cửa chính. Bạn có thể đặt ban thờ hướng ra cửa chính hoặc trường hợp không có chố dựa thì nên đặt tượng thần tài quay ngang, phần lưng tượng dựa vào tường là đúng nhất.

Với các gia đình bàn thờ thần tài có kích thước nhỏ không đủ để trưng bày tượng, đồ cúng thì cách tốt nhất là bạn đóng thêm đế gỗ để bày đồ cúng lên. Tuyệt đối không đặt đồ cúng thần tài xuống đất bởi như thế là không sạch và không thanh tịnh.

Thứ hai, ban nên chú ý tới bát hương đặt ở bàn thờ. Nên chọn bát hương có kích thước tương xứng với kích thước của bàn thờ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần sắm thêm nậm rượu, khay chén, hai lọ hoa, đèn dầu, hũ đựng muối – nước – gạo.

Một số gia đình cũng bày thêm cóc thiềm thừ. Tuyệt đối không đặt kỳ lân hay tỳ hưu lên bàn thờ thần tài nhé bởi đây được xem là những vật có khả năng trấn phong thủy, nên nếu đặt chúng trên bàn thờ thì mọi may mắn, tài lộc sẽ bị chặn lại.

Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị gạt tàn thuốc lá nhé, như thế vừa đảm bảo tính sạch sẽ lại giúp linh nghiệm hơn. Bạn tránh không đặt tiền giấy, tiền xu hay tiền mã vào trong bát hương nhé.

Bên cạnh việc bài trí bàn thờ thần tài, tượng thần tài bằng đồng đặt như thế nào cho hợp phong thủy, bạn cũng nên chú ý chọn mua tượng thần tài bằng đồng ở những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như giá cả hợp lý.

Trên đây là một số thông tin hữu ích mà ai cũng nên nắm chắc. Hi vọng, bài viết đã đem đến cho bạn những kiến thức mới mẻ, bổ ích giúp bạn chọn lựa được sản phẩm ưng ý.

Mọi chi tiết về tượng đồng bạn có thể liên hệ theo số hotline hoặc để lại lời nhắn trên website để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí. Đừng quên ghé thăm website của đồ đồng Quang Hà mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi