Tượng Tam Đa là gì, nên đặt tượng ở đâu mới hợp phong thủy

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 17/01/2019 | 0 bình luận

Năm mới đến, bày tượng tam đa thế nào để đón tài lộc, may mắn là điều mà nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về tượng tam đa cũng như cách bày tượng này ở đâu, hướng nào là hợp phong thủy nhất nhé.

1.    Tổng quan về tượng tam đa
Như chúng ta đã biết, ngoài tín ngưỡng thờ ông bà tổ tiên, tín ngưỡng thờ phật thì trong văn hóa Việt Nam còn có tục thờ tượng Tam Đa.
Tam Đa là ba ông Phúc – Lộc – Thọ mà ta thường nhắc đến hàng ngày. 3 ông Tam Đa luôn đi cùng nhau với mong muốn sẽ mang đến tài lộc, giàu có, trường thọ cho mọi nhà.

2.    Bày tượng Tam Đa ở đâu mới đúng phong thủy
Trước hết, thứ tự bày Tam Đa sao cho phù hợp và không phạm.
-    Thứ tụ của Tam Đa
Khi trưng bày hoặc thờ tượng Tam Đa bạn nên đặt đúng vị trí của các tượng. Thứ tự như sau: Tượng Phúc Tinh đặt bên phải, Lộc Tinh đặt giữa, Thọ Tinh bên trái.
-    Vị trí của Tam Đa
Nên đặt tượng Tam Đa ở nơi hợp với tuổi và mệnh của gia chủ. Tuyệt đối không nên đặt ở những hướng hung, kị với mệnh của gia chủ như thế sẽ ảnh hưởng đến tài vận, phúc lộc sau này.

Nên đặt tượng Tam Đa ở hai bên cửa chính tránh không đặt dối diện bởi như thế thần tiên sẽ lần lượt ra khỏi nhà không biết lí do.
Hãy đặt tượng Tam Đa hướng vào trong phòng. Một trong những lưu ý về vị trí đặt tượng tam đa mà rất nhiều người quên chính là đặt tượng hướng vào bên trong nhằm cầu mong tiền tài, vận may đến với gia chủ và các thành viên.
Hãy đặt tượng trong phòng khách là phù hợp nhất. Lưu ý, nếu đặt tượng Tam Đa ngoài phòng khách  bạn nên đặt tượng trên một bàn cao, có tường vững chắc là được.
Đặt tượng Tam Đa trong phòng làm việc để thu hút may mắn, tài lộc giúp con đường quan lộ của gia chủ ngày càng tấn tới.
Đặt tượng Tam Đa tong ô tô. Hãy nhớ đặt ba ông có mặt quay vào bên trong để ba ông phù hộ luôn bình an trên mọi nẻo đường.

3.    Một vài lưu ý cơ bản khi đặt tượng Tam Đa
-    Không đặt tượng ở vị trí thấp hơn đầu người.
-    Nếu muốn đặt tượng Tam Đa với mục đích thờ cúng, bạn nên chuẩn bị thêm lư hương cùng đèn thờ đồng nhé.
-    Với các tượng đồng Tam Đa khai quang tránh để tạo nghiệp không hay.

Vừa rồi là một số thông tin hữu ích mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ.   

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi