Tượng rồng bằng đồng và ý nghĩa của chúng trong đời sống hàng ngày

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 28/03/2019 | 0 bình luận

Rồng được biết đến là loài vật gắn liền với đời sống văn hóa tâm linh của người Việt. Trong văn hóa dân gian, rồng là biểu tượng của sự thích nghi và thay đổi, chính vì thế người Việt rất tôn sung loài vật này.

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng đồ đồng Quang Hà tìm hiểu rõ hơn về tượng rồng bằng đồng và cách trang trí tượng này trong đời sống sao cho hợp phong thủy nhé.

1. Ý nghĩa của tượng rồng bằng đồng
Trước hết, tượng rồng là biểu tượng cho quyền uy, sự mạnh mẽ và oai dùng. Nếu như tượng hổ có phần mạnh mẽ theo hướng tiêu cực thì tượng rồng lại vô cùng hiền lành và là bạn của con người.
Chính vì thế, việc trưng bày tượng rồng bằng đồng trong phòng khách, phòng làm việc giống như linh vật cầu mong mọi chuyện suôn sẻ, sự nghiệp thăng tiến vượt bậc.
Những người làm việc trong lĩnh vực chính trị rất phù hợp với bức tượng này đấy.
Tiếp nữa, người ta trang trí tượng rồng bằng đồng còn nhằm để xua đuổi tà mà, hung khí giúp hóa giải mọi điềm xấu, thu hút vượng khí giúp cuộc sống gia chủ sung túc và bình an.

2. Đặt tượng rồng bằng đồng ở đâu là phù hợp?
Rất nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi nhờ tư vấn về cách đặt tượng rồng sao cho phù hợp. Theo các chuyên gia của đồ đồng Quang Hà, nên cẩn thận trong việc đặt tượng rồng bởi nếu đặt sai gia đình rất dễ gặp chuyện không hay.
Bạn nên đặt tượng tại vị trí cao ráo, không bị ẩm mốc. Lưu ý, nên xoay đầu rồng ra phía cửa chính thay vì đặt đầu rồng hướng vào phía trong.
Với những ai mua tượng rồng bằng đồng để bày trên bàn làm việc cũng cần đặt tượng sao cho đúng hướng. Nên đặt tượng ở phía tay trái trên bàn làm việc, mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn tránh được bị tiểu nhân ám hại.
Chú ý khi lựa chọn mua tượng rồng bằng đồng, nên chọn mua ở các cửa hàng, cơ sở sản xuất, phân phối đồ đồng uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Tùy thuộc vào không gian đặt tượng rồng là phòng khách hay bàn làm việc mà chọn các kích thước khác nhau. Không nên chọn tượng quá lớn sẽ gây khó khăn trong việc bày trí.
Ngoài tượng rồng bằng đồng, bạn cũng có thể tham khảo các mẫu tượng rồng bằng vàng hay mạ vàng… Tùy vao điều kiện kinh tế của gia đình mà chọn mua loại phù hợp.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về tượng rồng bằng đồng và cách bày trí chúng sao cho hợp phong thủy. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm tượng đồng chân dung

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi