Tượng Phật Di Lặc có ý nghĩa thế nào, nên đặt ở đâu để thu hút tài lộc?

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 30/01/2019 | 0 bình luận

Bên cạnh đôi hạc hay lục bình các gia đình cũng lựa chọn bày tượng phật Di Lặc, vừa để trang trí giúp nhà thêm ấn tượng lại mang ý nghĩa phong thủy cầu cho một năm mới tươi vui và viên mãn. Vậy tượng Phật Di Lặc có ý nghĩa như thế nào, nên đặt tượng ở đâu để thu hút vượng khí cho gia chủ.

1.    Ý nghĩa của tượng Phật Di Lặc bằng đồng trong phong thủy
Theo quan niệm dân gian, tượng Phật Di Lặc là biểu trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và phú quý. Hình ông Di Lặc với bụng căng tròn, khuôn mặt phúc hậu, nụ cười hiền hòa mang đến sự an lành đồng thời xua tan đi những lo lắng, muộn phiền.
Không những thế, người xưa còn quan niệm, nếu xoa bụng Phật sẽ có được vận may và sự tốt lành.

2.    Hướng dẫn cách bày tượng Phật Di Lặc bằng đồng để mang lại may mắn
Với ý nghĩa cả về mặt kiến trúc lẫn tâm linh phong thủy, tượng Phật Di Lặc được nhiều gia chủ chọn lựa để trang trí nhà dịp cuối năm.
Mặc dù mang nhiều ý nghĩa tích cực thế nhưng để tượng phát huy tối đa hiệu quả bạn cần chú ý trưng bày sao cho đúng nhé.
Mỗi một tượng Phật Di Lặc lại mang ý nghĩa khác nhau. Cụ thể:
-    Tượng Phật Di Lặc cùng đám trẻ vui đùa ngụ ý cầu cho cuộc sống gia đình sung túc, con cháu đề huề.
-    Tượng Phật Di Lặc có mang bao bố sau lưng lại tượng trưng cho sự ấm no, gia đình hạnh phúc, của cải luôn đủ đầy.
-    Tượng Phật Di Lặc cầm vàng hoặc gắn thêm sâu tiền thì đó là biểu tượng của sự may mắn. Bày tượng Phật trong nhà cầu cho tiền tài, phú quý cứ thế mà ùn ùn kéo đến.
-    Tượng Phật Di lặc kéo túi tiền rất thích hợp với các gia đình làm ăn, buôn bán bởi nó mang ý nghĩa cầu cho mọi sự tốt lành, làm ăn phát đạt.
-    Tượng Phật Di Lặc ở bên cạnh gốc cây Tùng có ý nghĩa xua đuổi tà ma đồng thời cầu cho gia chủ may mắn, phát tài, phát lộc.
Tùy từng không gian của mỗi gia đình mà lựa chọn vị trí đặt tượng khác nhau. Thông thường bạn nên đặt tượng ở độ cao khoảng 1m và có hướng nhìn ra cửa chính.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt tượng trên bàn học, bàn làm việc với mục đích tăng cảm hứng làm việc, học tập cũng như thu hút nguồn vượng khí giúp sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng.
Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn nên đặt tượng Phật Di Lặc ở trong xe ô tô để cầu mong thượng lộ bình an đồng thời giúp bạn tránh được những điều xui rủi.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi