Tượng Phật bằng đồng có ý nghĩa gì, nên đặt như thế nào để không phạm?

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 08/05/2019 | 0 bình luận

Bên cạnh việc trưng bày tượng của các linh vật, các gia đình cũng chọn cho mình tượng Phật bằng đồng để cầu may mắn. Trong bài viết này, Quang Hà sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin hữu ích về ý nghĩa cũng như cách bày tượng đồng này trong không gian sống.

1. Ý nghĩa của tượng Phật bằng đồng
Có thể bạn đã biết, tượng Phật là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người chọn lựa. Người ta trưng bày tượng Phật với mong muốn cầu cho tâm con người luôn được thanh tịnh, hướng thiện, thoát khỏi khổ đau, tĩnh tâm mang lại tài lộc và may mắn.
Đặt tượng Phật ở mỗi vị trí khác nhau, bạn sẽ nhận được ý nghĩa phù hợp. Đơn cử, nếu đặt tượng Phật ở bàn làm việc, bạn sẽ giải tỏa được căng thẳng, công việc giải quyết suôn sẻ, giảm tranh cãi với đồng nghiệp, ngăn tiểu nhân phá hoại.
Hay nếu đặt tượng Phật ở ô tô thì sẽ giúp hóa giải điều không may, tránh tai nạn và mang lại nhiều tin vui.
Tượng Phật đặt trong phòng khách sẽ giúp thu hút năng lượng tích cực, mang lại tài lộc và gia tăng vận may cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

2. Cách đặt tượng Phật trong nhà đúng để tránh phạm
Ngoài việc lựa chọn được bức tượng Phật đẹp, chất lượng, bạn cần chú ý để biết cách đặt tượng Phật ở vị trí phù hợp tránh phạm mà dễ gặp vận xui.
Theo các chuyên gia, khi đặt tượng Phật bạn cần chú ý tránh phạm phải một số điều sau:
- Không đặt trực tiếp tượng Phật lên mặt đất, trong phòng tắm
- Tuyệt đối không đặt tượng Phật trong phòng ngủ
- Nên đặt tượng Phật quay mặt hướng vào trong phòng. Nếu bạn đặt tượng Phật ở khuôn viên trong vườn nhà thì nên đặt sao cho tượng Phật quay mặt vào nhà như thế để cầu bình an, may mắn cho gia đình.
- Hãy chọn cung sinh khí của chủ nhà để đặt tượng Phật như thế mới giúp tăng vận may, tài lộc, sức khỏe và cầu mọi sự đều thành.
- Một số sách phong thủy còn ghi, nếu đặt tượng Phật ở cung đông của không gian nơi bạn dự định đặt tượng thì gia đình hòa thuận, không cãi cọ nhau. Hay nếu đặt ở cung đông nam thì sẽ gia tăng vận may tài lộc.
- ….
Tùy thuộc vào nhu cầu, không gian thực tế của căn nhà mà đặt tượng Phật sao cho phù hợp. Bạn cũng nên tuân thủ nghiêm ngặt các quy định như thế sẽ đảm bảo không phạm phải bất cứ điều kiêng kỵ gì trong phong thủy.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về ý nghĩa tượng Phật trong phong thủy và cách bày trí để đón tài lộc vào nhà.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi