Tượng ngựa bằng đồng và ý nghĩa của nó trong phong thủy

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 18/04/2019 | 0 bình luận

Có nên tặng tượng ngựa bằng đồng cho sếp và đối tác hay không là điều được nhiều người quan tâm. Trên thực tế, việc tặng tượng các linh vật bằng đồng mang nhiều ý nghĩa không chỉ về vật chất mà còn có ý nghĩa tinh thần rất lớn. Vậy với tượng ngựa bằng đồng thì sao? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Ý nghĩa của tượng ngựa bằng đồng
Trong phong thủy, ngựa được xem là loài vật trung thành và biểu trưng cho sự nhẫn nại, bền bỉ, lâu dài. Không chỉ vậy, người ta còn coi ngựa giống như con vật mang lại sự may mắn và tài lộc cho những người biết sử dụng nó.

Với các gia đình làm kinh doanh, đặt tượng ngựa trong nhà, ngoài cửa hàng, cửa hiệu còn giúp thu hút vượng khí mang đến sự may mắn trong công việc, tiền tài đổ về như nước, các dự án cứ thế mà hoàn thành không gặp chút khó khăn nào.

Ngoài ra, ngựa đồng còn mang trong mình nguyên khí kim nên chúng được xem là vật phẩm phong thủy có khả năng hóa giải sát khí cực kỳ tốt hỗ trợ hóa điềm hung thành điềm lành, tránh được tai họa về bệnh tật.

Ngày nay, tượng ngựa bằng đồng trở nên vô cùng phổ biến. Ngoài mẫu tượng làm từ đồng nguyên chất, người ta còn làm tượng ngựa bằng đồng có mạ vàng để tăng thêm giá trị cho sản phẩm.

Tượng ngựa đồng thích hợp để tặng cho đối tác, khách hàng, sếp hay bạn bè đang làm kinh doanh.

Cách bài trí tượng ngựa bằng đồng đúng nhất
Mặc dù mang nhiều ý nghĩa tốt lành thế nhưng không phải ai cũng biết cách bày trí tượng ngựa bằng đồng.
Theo các chuyên gia phong thủy, bạn nên đặt tượng ngựa hướng về phía Nam để cầu cho công việc thuận buồm xuôi gió. Đối với những gia đình muốn cầu chuyện hôn nhân thì nên đặt theo vị đào hoa tương ứng với từng tháng, năm.

Nếu đặt tượng tại phòng làm việc thì nên đặt chúng ở trên bàn làm việc hướng tra cổng lớn hay cửa sổ. Tương tự với phòng khách cũng vậy, hãy chọn vị trí đặt tượng đúng nhất như thế mới đón được luồng khí cát giúp gia đạo ấm êm.

Chú ý, khi bày tượng ngựa tránh không nên chọn tượng làm từ chất liệu nhựa hay cao su bởi các loại này không có bất cứ linh lực nào. Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu tượng làm từ các chất liệu như ngọc, đồng, đồng mạ vàng…

Trên đây là một số thông tin hữu ích về ý nghĩa của tượng ngựa bằng đồng cũng như hướng dẫn cách đặt tượng ở vị trí thích hợp giúp thu hút vượng khí cho gia đình.

Để đươc tư vấn và hỗ trợ miễn phí, vui lòng liên hệ hotline của đồ đồng Quang Hà nhé.

Xem thêm: tượng đồng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi