Tượng mèo bằng đồng có ý nghĩa gì, đặt thế nào mới đúng?

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 18/04/2019 | 0 bình luận

Những năm gần đây, người Việt có xu hướng lựa chọn tượng đồng 12 con giáp để làm quà tặng dành cho khách hàng, đối tác, bạn bè hay những người thân yêu của mình. Tùy vào từng đối tượng mà người ta lựa chọn các loại linh vật khác nhau sao cho phù hợp, và một trong số các bức tượng đồng được mua nhiều nhất phải kể đến tượng mèo.

Với những người mang tuổi Mão hoặc hợp với tuổi này thì tượng mèo bằng đồng là món quà không thể ý nghĩa hơn. Nó không những có giá trị về mặt vật chất mà còn mang ý nghĩa về mặt tinh thần và giá trị mặt tâm linh.

Vậy tặng tượng mèo bằng đồng có ý nghĩa gì, cần lưu ý những điều gì khi trưng bày tượng mèo bằng đồng? Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé.

1. Ý nghĩa của tượng mèo bằng đồng
Như chúng ta đã biết, trong phong thủy, mèo là con vật tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, là biểu trưng của sự thành công, tham vọng và tài năng.
Sở dĩ mèo có được những thành công như vậy là bởi những người cầm tinh linh vật này đều khá mềm dẻo trong giao tiếp. Họ kiên nhẫn và biết chờ thời cơ rồi nhanh chóng chớp lấy chúng để hành động.

Có lẽ bởi vì thế mà người ta gọi mèo như một loại linh thú cát tường. Người xưa tin rằng, việc bạn đăt tượng một con mèo trong nhà hay trên bàn làm việc sẽ giúp mọi sự cứ tự nhiên mà hanh thông, tâm tính thô thiển trở nên hiền hòa, dễ chịu hơn, nhờ vậy mà đạt được không ít thành tựu.
Chính bởi những ý nghĩa vừa nêu trên mà bạn nên chọn tượng mèo bằng đồng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân, khách hàng hay đối tác trong các dịp lễ, tết, tân gia…

2. Hướng dẫn cách bày tượng mèo bằng đồng đúng không phạm
Cũng giống như các linh vật khác, khi bày tượng mèo, bạn nên học cách chon vị trí để đặt chúng tránh tình trạng đặt sai vừa làm mất đi công năng vốn có của loài vật này lại không tránh được tai họa, xui xẻo do đặt vào hướng kỵ.
Các chuyên gia phong thủy cho rằng, nếu sở hữu một bức tượng mèo bằng đồng thì bạn nên đặt chúng ở hướng Đông hoặc Đông Nam như thế sẽ dễ dàng hóa giải được sát khí đồng thời thu về nhiều tài lộc, may mắn. Nhờ việc đặt đúng vị trí của tượng mèo, mọi mối quan hệ của bạn đều trở nên tốt đẹp hơn.

Tuyệt đối không đặt tượng mèo ở hướng Tây. Với những ai muốn cải tiện tình duyên thì nên đặt 2 con mèo tại hướng chính đông trong phòng ngủ. Đừng dại đặt hướng chính tây nhé, chúng chỉ mang lại cho bạn chuyện xui mà thôi.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi