Tượng hổ bằng đồng và những lưu ý khi bày trí tượng trong nhà

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 28/03/2019 | 0 bình luận

Hổ vốn được xem là chúa sơn lâm – con vật có tiếng nói nhất trong muôn loài. Từ bao đời nay, người Việt luôn trân trọng và gọi hổ bằng những cái tên như: Ông Kễnh, ông Ba Mươi… Không những thế, người ta còn đúc tượng hổ bằng các chất liệu khác nhau rồi đặt ở nhà, văn phòng nhằm cầu mong những điều tốt đẹp.
Vậy ý nghĩa của tượng hồ bằng đồng trong phong thủy là gì, nên đặt ở đâu mới phù hợp? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

1. Ý nghĩa của tượng hổ bằng đồng
Sở dĩ người ta lựa chọn tượng hổ bằng đồng để trưng bày bởi họ cho rằng hổ là loài vật có quyền uy vì thế trưng bày tượng hổ có ý nghĩa xua đuổi tà ma, trấn trạch và mang lại vượng khí cho gia đình.
Hơn thế, hổ còn là loài vật oai hùng, mạnh mẽ nên nó cũng được xem là linh vật đem đến may mắn, tăng uy tín hỗ trợ đắc lực cho bạn trong sự nghiệp nhất là những người làm kinh doanh hoặc đang giữ chức vụ cao.
Người ta thường lựa chọn tượng hổ bằng đồng hay các sản phẩm có xuất hiện của loài vật này để tặng cho bạn bè, đồng nghiệp, sếp hay đối tác làm ăn có tuổi hợp với con vật này.

2. Hướng dẫn cách bày trí tượng hổ bằng đồng
Cũng như các loại tượng đồng phong thủy khác, khi đặt tượng hổ bằng đồng bạn cần hết sức lưu ý, lựa chọn các vị trí phù hợp để đặt tránh phạm.
Theo các chuyên gia phong thủy, bạn chỉ nên đặt tượng hổ bằng đồng ở một số vị trí như: Bàn làm việc, ngoài cổng nhà. Không nên đặt tượng trong phòng ngủ hay tránh để đầu hổ hướng vào nhà, như thế sẽ dễ rơi vào thế hổ xuống núi không những không mang lại may mắn mà còn khiến các thành viên dễ gặp phải họa lớn.
Khi bày tượng hổ trên bàn làm việc, bạn lưu ý nên đặt đầu hổ hướng ra phía ngoài, như thế mới mong công việc thuận lợi, kinh doanh phát đạt đồng thời tạo được chữ tín với khách hàng, các dự án thuận buồm xuôi gió.
Tuyệt đối không đặt tượng hổ trong phòng ngủ bởi nó rất dễ khiến bạn rơi vào trạng thái bất an.
Tạm kết:
Tượng hổ bằng đồng tuy mang đến nhiều may mắn, thuận lợi, tuy nhiên nếu không biết cách đặt dễ khiến bạn rơi vào những điều xui rủi, không may mắn. Khi đặt tượng, nên tìm hiểu kỹ các thông tin để tránh bày tượng sai nhé.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý chọn mua tượng tại các cơ sở sản xuất và bán đồ đồng uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ hotline của đồ đồng Quang Hà nhé.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi