Tượng dê bằng đồng và ý nghĩa của chúng trong phong thủy

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 18/04/2019 | 0 bình luận

Có thể bạn chưa biết, dê chính là một trong những mẫu tượng linh vật bán chạy nhất hiện nay trên thị trường đồ đồng. Mang ý nghĩa của sự may mắn, tượng dê bằng đồng là gọi ý không tồi dành cho bạn khi lựa chọn quà tặng cho bạn bè, đối tác trong các dịp lễ tết hay tân gia.
Để hiểu rõ hơn về loài vật này, hãy cùng đi sâu tìm hiểu về tượng dê bằng đồng cũng như cách đặt chúng trong không gian phòng khách, phòng làm việc sao cho thu hút được nhiều vận may nhất nhé.

1. Ý nghĩa của tượng dê bằng đồng trong phong thủy
Mặc dù không phải là linh vật có khả năng chiêu tài hóa sát thế nhưng tượng dê bằng đồng vẫn được xem là loài vật giúp thu hút vận may cho gia chủ.
Đối với người làm kinh doanh, việc trưng bày tượng dê sẽ giúp họ có nhiều may mắn, dễ dàng vượt qua trở ngại và đạt được thành công như mong đợi.

Không những thế, tượng dê bằng đồng còn mang ý nghĩa đem lại sự bình an cho gia đình, con cái, bố mẹ hòa thuận. mạnh khỏe, vượng khí dồi dào.
Đặc biệt, dê còn mang trong mình sự kiên nhẫn, ý chí mạnh mẽ vì thế chúng sẽ giúp gia chủ có kiên nhẫn, suy nghĩ thấu đáo trước khi hành động và bớt nóng giận làm hỏng đại sự.

2. Hướng dẫn cách bày trí tượng dê trong phong thủy
Để tượng dê phát huy tối đa công năng của mình, bạn cần lưu ý một số vấn đề cơ bản sau:
- Đặt tượng dê bằng đồng trên bàn học, trong phòng khách hay trên bàn làm việc. Đặt tượng dê ở đây sẽ giúp sự nghiệp thăng tiến, thi cử đỗ đạt, bổng lộc.
- Nên đặt tượng dê ở 2 đầu giường của người ốm. Vị trí này sẽ giúp sức khỏe của người bệnh phục hồi nhanh chóng.
- Với những người đang gặp khó khăn trong công việc, thị phi bủa vây thì hãy dùng tượng dê đặt ở trên bàn làm việc như thế mọi điều sẽ được hóa giải.
- Nên đặt dê ở vị trí Nam hoặc Tây Nam của ngôi nhà để đón tài lộc, hóa giải điềm hung hóa cát. Tuyệt đối không trưng bày dê ở hướng Bắc hay Đông Bắc bởi nó là hướng kỵ với tượng này. Nếu cố tình đặt phải gia chủ sẽ gặp điều không may.
- Tránh tặng tượng Dê cho người tuổi sửu bởi Dê và sửu vốn chính xung.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về tượng dê bằng đồng để bạn tham khảo. Hi vọng, bài viết đã mang đến cho bạn kiến thức mới về tượng này. Mọi thắc mắc vui lòng gọi đến hotline để được các chuyên viên của đồ đồng Quang Hà tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi