Tượng cá chép hóa rồng có ý nghĩa gì, nên đặt thế nào để tránh phạm?

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 24/04/2019 | 0 bình luận

Có nên tặng tượng cá chép hóa rồng bằng đồng cho bạn bè, đối tác hay không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Và để giải đáp vấn đề này, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin hữu ích xoay quanh ý nghĩa của bức tượng này. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Tượng cá chép hóa rồng bằng đồng có ý nghĩa gì?
Trước hết, trong văn hóa của người Á Đông, cá chép là hình tượng rất được coi trọng. Nó được xem là biểu tượng của sự nỗ lực, may mắn và biết tận dụng cơ hội để có được thành công.

Chính vì thế, nhiều người tin rằng việc sở hữu một bức tượng cá chép hóa rồng sẽ mang đến nhiều điều may mắn cho gia chủ.

Chia sẻ về ý nghĩa của tượng này, một số chuyên gia phong thủy cho biết, người Phương Đông sử dụng tượng gỗ Cá chếp hóa rồng với mục đích cầu tài lộc vào như nước. Với người làm kinh doanh, cá chép cũng tượng trưng cho sức mạnh và lòng dũng cảm, bởi trong câu chuyện cá chép vượt vũ môn, nhờ lòng dũng cảm và sự cố gắng, kiên trì của mình, cá chép cuối cùng cũng vượt được Vũ Môn và hóa thành rồng.

Mang ý nghĩa tốt đẹp đó, người ta chọn tượng cá chép hóa rồng để làm quà tặng cho bạn bè, đối tác trong những dịp trọng đại như khai trương, lên nhà mới,…

2. Nên đặt tượng cá chép hóa rồng bằng đồng ở đâu mới đúng?
Không chỉ lựa chọn bức tượng cá chép hóa rồng đẹp, được thiết kế, chạm khắc tinh xảo. Ngày nay, gia chủ khi mua tượng này cần chú ý vị trí đặt trong gia đình để không phạm.
Một số lưu ý khi đặt tượng cá chép hóa rồng:
- Nên đặt tượng cá chép hóa rồng ở phòng khách của gia đình bởi nơi đây có hội tụ nhiều vận khí. Việc đặt tượng cá chép hóa rồng tại phòng khách sẽ giúp thu hút vận may, tài lộc.
- Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt tượng trong phòng làm việc. Bức tượng này sẽ giúp công việc của bạn cứ thế phát triển, sự nghiệp thăng tiến được người đời kính nể, yêu mến.
- Với học sinh, tượng cá chép hóa rồng như một lời chúc để các bạn học tập, thi cử đỗ đạt.
- Khi đặt tượng, gia chủ cần tránh không đặt ở những nơi ô uế, tránh đặt trong nhà bếp.
- Không đặt tượng cá chép vượt vũ môn dưới đất, mặt sàn hay góc cầu thang
- …

Trên đây là một số thông tin hữu ích về tượng cá chép hóa rồng bạn nên tham khảo. Mọi thông tin cần biết vui lòng liên hệ hotline hoặc để lại lời nhắn trên website để được hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm: tượng đồng 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi