Tranh đồng bát mã và cách treo đúng chuẩn giúp thu hút tài lộc

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 21/12/2018 | 0 bình luận

Tranh đồng bát mã là một trong những mẫu tranh phong thủy được nhiều người yêu thích. Người ta lựa chọn tranh đồng để treo trong nhà hoặc làm quà tặng tân gia bởi chúng mang ý nghĩa đặc biệt thể hiện cho sức mạnh, ý chí trong công việc và thu hút tài lộc.

1. Nguồn gốc của tranh bát mã
Như chúng ta đã biết, tranh bát mã hay còn được biết đến là tranh bát mã truy phong hay bát tuần đồ. Nội dung tranh là hình ảnh của 8 chú ngựa đang phi nước đại đuổi theo gió, ý chỉ sự mạnh mẽ, đoàn kết, thịnh vượng và thắng lợi.

Chính bởi ý nghĩa đặc biệt của loại tranh này mà người ta thường chọn tranh để tặng bạn bè, người thân trong dịp tân gia nhà mới. Theo sách phong thủy còn ghi lại thì ngựa là biểu tượng của sức mạnh, sự sung mãn và dẻo dai. Không chỉ thế, ngựa còn hăng hái, dũng mãnh, tháo vát và rất thông minh, do vậy người ta chọn tranh này để tặng nhằm chúc ai đó luôn may mắn, bình an và làm việc gì thành công việc đó.

 

Ngoài ra, bát mã tức 8 con ngựa còn là con số may mắn. Người Trung Hoa cổ quan niệm, số 8 là con số may mắn và sẽ đem lại tài vận phát lộc trong công việc, chuyện kinh doanh....

Tặng tranh bát mã ngụ ý chúc người được nhận dũng mãnh như những chú ngựa khỏe mạnh để phi nước đại hoàn tất mục tiêu đã đề ra.

2.  Hướng dẫn cách treo tranh bát mã
Để tranh bát mã phát huy được hết công năng của nó thì bạn cần nắm được quy luật treo tranh sao cho đúng. Dưới đây là một số cách treo tranh bát mã cực chuẩn bạn nên tham khảo:
- Không nên đem tặng lại, làm mất hoặc phá hủy bức tranh bát mã.
- Nên chọn tranh được đóng trong khung gỗ hoặc khung liền đồng để tránh hư hại.
- Treo tranh phong thủy ở phòng khách, nếu treo tranh bát mã ở 2 bên tường thì cần lưu ý đặt tranh sao cho hướng ngựa quay đầu phải hướng về phía trong nhà.
Ngoài vị trí trên, người ta cũng treo tranh bát mã ở phía sau lưng bàn làm việc. Mặt tranh nên hướng về phía đối diện với cửa ra vào như thế sự nghiệp của gia chủ mới mong được hanh thông, gặp nhiều may mắn.
Trên đây là một số thông tin hữu ích về tranh bát mã. Mọi thông tin về tranh đồng bát mã hay các sản phẩm bằng đồng khác vui lòng gọi đến hotline của chúng tôi và nhận tư vấn miễn phí. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu về đồ đồng thủ công, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những thông tin thật hữu ích.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi