Tranh chữ phúc bằng đồng có ý nghĩa gì, treo thế nào mới đúng?

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 08/05/2019 | 0 bình luận

Tranh chữ phúc bằng đồng được xem là một trong những vật phẩm phong thủy mà rất nhiều gia đình lựa chọn. Vậy tranh chữ phúc bằng đồng có ý nghĩa gì? Dưới đây là một số thông tin hữu ích dành cho bạn.

1. Ý nghĩa tranh Phúc bằng đồng trong phong thủy
Theo các chuyên gia phong thủy, chữ Phúc là biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc. Vì thế mà người ta thường chọn tranh chữ Phúc để trang trí nhà cửa hay dùng chữ này để in lên cả các bộ y phục.
Trong quan niệm của người Việt xưa, ngoài ý nghĩa cầu may mắn, chữ Phúc còn có nghĩa là thuận lợi, thuận từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài, không có bất cứ điều gì là trở ngại.
Vì thế, việc treo tranh chữ Phúc ngoài việc làm cho không gian sống trở nên đẹp hơn, chữ Phúc còn giúp mang lại may mắn, hạnh phúc và tài lộc cho gia chủ.

2. Hướng dẫn treo tranh chữ Phúc bằng đồng đúng nhất
Mặc dù đơn giản thế nhưng không phải ai cũng biết cách treo tranh chữ Phúc cho đúng. Người ta thường treo tranh chữ Phúc ngược lại với ý nghĩa là phúc đảo – phúc đáo hay phúc đến. Chỉ khi treo ngược chữ phúc mới bao quát được đầy đủ ý nghĩa mà bức tranh này muốn truyền tải.

Người ta thường treo tranh chữ Phúc ở các nơi sang trọng như phòng khách, phòng làm việc và phòng thờ. Một số gia đình còn lựa chọn treo tranh chữ Phúc ở phía trong cửa ra vào với ý chỉ phúc rơi vào đầu, phúc sẽ đến với gia đình mình.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu tranh chữ phúc bằng đồng để bạn có thể chọn lựa như: Tranh chữ phúc tiếng Hán, tranh chữ phúc tiếng Hán mạ vàng, tranh chữ phúc hóa rồng, tranh bách phúc khun gỗ, tranh chữ phúc thư pháp….

Tùy thuộc vào nhu cầu, mong muốn cũng như không gian mà bạn định trưng bày mà chọn ra bức tranh phù hợp nhất. Thông thường, người dùng se chọn tranh chữ phúc tiếng Hán bằng đồng để treo trong phòng khách của gia đình.

Ngoài ra, nếu muốn sang trọng hoàn toàn có thể chọn tranh mạ vàng vừa mang tính thẩm mỹ lại có giá trị về kinh tế.
Nên chọn vị trí treo tranh chữ phúc phù hợp, tránh treo bừa bãi làm mất đi giá trị vốn có của vật phẩm phong thủy này.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về tranh chữ Phúc bằng đồng và ý nghĩa của nó trong phong thủy. Hy vọng, bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin mới mẻ, bổ ích về vât phẩm phong thủy bằng đồng bán chạy nhất hiện nay này.

Moi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ hotline hoặc để lại lời nhắn trên website để được tư vấn, hỗ trợ.

Xem thêm: tranh đồng hà nội

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi