Top 6 tranh đồng đẹp treo phòng khách ai cũng nên biết

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 18/02/2019 | 0 bình luận

Tranh đồng từ lâu được biết đến là một trong những vật phẩm treo phòng khách được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn. Mẫu tranh này không chỉ có tác dụng trang trí mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy giúp gia chủ thu hút vượng khí.

Trong bài viết này, đồ đồng mỹ nghệ Quang Hà sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu tranh đồng treo phòng khách đẹp mà ý nghĩa.

1.    Tranh tứ quý
Nếu cần chọn một bộ tranh đồng để treo ở phòng khách thì tranh tứ quý là lựa chọn số 1 dành cho bạn. Những bức tranh này không chỉ dùng để trang trí mà nó còn là cách mà các bậc cha mẹ dăn dạy con cháu những bài học về cuộc sống, chiêm nghiệm những điều tố đẹp.

Hiện nay, tranh tứ quý bao gồm tùng, cúc, trúc, mai là 4 vật tượng trưng cho 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Để treo tranh tứ quý gia chủ cần lưu ý, có thể treo theo hướng từ trái qua phải hướng nhìn vào là: Mai – Trúc – Cúc – Tùng. Ngoài ra, bạn cũng có thể treo theo lối hiện đại từ trái qua phải lần lượt là: Tùng – cúc – trúc – mai.

Với đường nét chạm khắc tinh xảo cùng ý nghĩa mà bộ tranh tứ quý mang lại, chắc chắn phòng khách nhà bạn sẽ vô cùng ấn tượng đấy.

2.    Tranh thuận buồm xuôi gió
Nếu nhà bạn làm kinh doanh thì tranh đồng với chủ đề thuận buồm xuôi gió là gợi ý không tồi dành cho bạn. Bức tranh này gồm hình dáng một con thuyền đang vượt sóng ra khơi với ngụ ý cầu cho mọi công việc dù lớn dù nhỏ trong nhà cũng đều đi đúng hướng, mọi khó khăn, sóng gió cũng dễ dàng vượt qua. Với ý nghĩa cao đẹp ấy, các gia đình kinh doanh rất chuộng loại tranh này để mong cho mọi sự thuận buồm, xuôi gió.
Với loại tranh này, bạn có thể đem treo ở phòng khách, phòng làm việc. Chú ý treo sao cho hướng di chuyển của cánh buồm sẽ hướng vào nhà hoặc phòng mình để thu hút vượng khí tốt cho việc làm ăn, buôn bán.

3.    Tranh cửu ngư hoa sen
Được biết đến là một trong những kiệt tác trong nghệ thuật tranh dân gian, bức cửu ngư hoa sen là gợi ý không tồi cho các gia chủ muốn tìm một bức tranh trưng bày trong phòng khách của gia đình.
Với ý nghĩa cá chép bền bỉ, cao quý, bức tranh này là lời chúc cho sự sung túc và dư giả vĩnh cửu. Hình tượng hoa sen sẽ tượng trưng cho sự cao quý.
Bức cứu ngư quần hội vì thế mà thu hút vượng khí, may mắn cầu cho gia chủ thành công, may mắn trong công việc và cuộc sống.

Vừa rồi là 3 mẫu tranh đồng đẹp, ấn tượng cho phòng khách mà ai cũng nên tham khảo.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi