Thờ tượng Phật nào để cầu bình an, may mắn?

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 28/06/2019 | 0 bình luận

Thờ tượng Phật tại gia không còn là điều quá xa lạ với đại bộ phận người Việt. Việc thờ Phật tại nhà với mong muốn cầu bình an, may mắn, tài lộc và mong những điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình.

Vậy nên thờ tượng Phật bằng đồng nào ở trong nhà để cầu may mắn, tài lộc lại mang đến nhiều giá trị phong thủy ý nghĩa? Bài viết hôm nay sẽ mang đến cho bạn một vài kiến thức mới mẻ về vấn đề này. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

1. Tại sao nên thờ tượng Phật?
Thờ tượng Phật được xem là nét đẹp trong văn hóa tâm linh của người Việt từ bao đời. Thờ tượng Phật mang lại một số ý nghĩa như sau:
- Giúp con người thức tỉnh nhận ra chân lý sống để thoát khỏi bể khổ. Tu tâm tích đức, nhận ra chân lý và tránh khỏi những buồn đau.
- Thờ tượng Phật trong nhà là một cách để con người thể hiện sự trân trọng quá khứ cũng như công ơn của thần thánh đã phù hộ độ trì cho con người tai qua nạn khỏi, bình an.

- Phật luôn được xem là hiện thân cho sự tốt đẹp. Chính vì thế, thờ tượng Phật giống như thông điệp cầu mong cuộc sống bình an, yên vui. Đồng thời cầu nguyện tránh gặp vận xui trong cuộc sống.

2. Nên thờ tượng Phật nào để cầu may mắn, tài lộc?
Hiện nay, có rất nhiều mẫu tượng để bạn có thể thỏa sức chọn lựa cho bức tượng mà mình thực sự thích để cầu gia đạo bình an, gặp nhiều may mắn.
- Thờ tượng Phật Thích Ca là thể hiện sự thành tâm giác ngộ, một lòng hướng thiện và mong muốn mình sớm thoát khỏi những thói xấu trong cuộc sống. Đồng thời, thờ tượng Phật Thích Ca còn là để cầu cho gia đạo an lành.
- Thờ tượng Phật A Di Đà là cầu cho mọi sự an lành, xóa bỏ được mọi phiền lo trong cuộc sống hàng ngày.
- Thờ tượng Phật Quan Âm như một sự nhắc nhở con cháu phải biết thương người, sống hiền lành.
- Thờ tượng Phật Dược Sư là để mong ngài thắp sáng trí tuệ, làm việc tốt cho đời giúp mọi người hết khổ, an vui, mang hạnh phúc đến với thế gian.
- Thờ tượng Phật Di Lặc là cầu cho sự may mắn, thịnh vượng, là biểu tượng cho sự giàu sáng. Hình ảnh ông Di Lặc cười hiền từ như xoa đi những phiền muộn, âu lo trong cuộc sống hàng ngày.

Vừa rồi là một số thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thờ tượng Phật và nên chọn tượng nào để may mắn, tài lộc kéo đến. Hi vọng, bài viết đã mang đến cho bạn kiến thức hữu ích. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi