Tại sao nên đặt tượng tỳ hưu bằng đồng trong nhà?

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 18/04/2019 | 0 bình luận

Như chúng ta đã biết, tỳ hưu là linh vật phong thủy cực kỳ tốt cho gia chủ. Nó không chỉ đẹp giúp trang trí nhà cửa thêm ấn tượng mà còn được xem là linh vật có khả năng trừ tà, thu hút tài lộc giúp cuộc sống gia chủ bình an, may mắn.
Có lẽ bởi vì thế mà những năm gần đây, người ta có xu hướng lựa chọn tượng tỳ hưu bằng đồng để làm quà tặng người thân, bạn bè trong các dịp đặc biệt.

Khác với tỳ hưu làm từ ngọc, tỳ hưu bằng đồng vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ lại bền, đẹp với thời gian nữa.

Vậy tại sao nên đặt tượng tỳ hưu bằng đồng trong nhà, cần lưu ý những gì khi trưng bày tượng tỳ hưu? Dưới đây là một số thông tin hữu ích mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn.

1. Tại sao nên trưng bày tượng tỳ hưu bằng đồng?
Như đã chia sẻ ở bài viết trước, tượng tỳ hưu bằng đồng có ý nghĩa chiêu tài, đón lộc. Chính vì thế mà người ta đặt tỳ hưu trong phòng khách với mong muốn đón nhận những điều may mắn, tài lộc đầy nhà.

Ngoài ra, tỳ hưu cũng được xem là một linh vật đem may mắn cho người dùng trong công danh, sự nghiệp. Việc bạn đặt tượng tỳ hưu trên bàn làm việc sẽ giúp hóa giải điểm hung, hỗ trợ bạn đương đầu với mọi sóng gió. Nhờ đó mà công việc lên như diều gặp gió, phát triển cực kỳ ổn định.

Đặc biệt, tỳ hưu còn có khả năng trấn nhà, xua đuổi tà khí nhờ dáng vẻ bên ngoài vô cùng hung dữ. Dân gian truyền lại, Tỳ hưu trước đây đã từng sử dụng sừng sắc nhọn của mình để chiến đấu lại lũ yêu ma. Do đó, nếu đặt tỳ hưu trong nhà sẽ giúp lũ yêu ma sợ mà không dám bén mảng.

2. Một số lưu ý cơ bản khi trưng bày tượng tỳ hưu bằng đồng trong nhà?
Dù là trưng bày tượng tỳ hưu hay bất cứ tượng của linh vật nào trong gia đình bạn cũng cần hết sức cẩn trọng. Từ việc chọn hướng đặt, vị trí đặt đều phải chỉn chu. Nếu gặp khó khăn bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy.

Một vài lưu ý khi đặt tượng tỳ hưu bằng đồng như sau:
- Chọn vị trí đặt cao ráo, không ẩm thấp. Nếu đặt tượng quá thấp sẽ khiến cho công danh, sự nghiệp dễ lụi bại.
- Nên đặt tỳ hưu có đầu hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ. Đây là hướng tốt nhất để đón may mắn đến với bạn và các thành viên.
- Không nên đặt tỳ hưu bừa bãi, nên chọn ngày, giờ tốt để thỉnh tỳ hưu như thế mới chiêu được nhiều khí tốt cho cả nhà.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi