Tại sao nên đặt tượng gà bằng đồng trong phòng khách, phòng làm việc?

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 28/03/2019 | 0 bình luận

Bên cạnh việc tặng tranh đồng, chữ đồng, ngày nay người ta có xu hướng lựa chọn tượng 12 con giáp bằng đồng để tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác. Ở bài viết trước, chúng ta đã tìm hiểu về ý nghĩa của tượng chuột bằng đồng, trong bài viết này, hãy cùng nhau tìm hiểu tượng gà bằng đồng nhé.

Ý nghĩa của tượng gà bằng đồng?
Trước hết, gà được xem là biểu tượng của sự chăm chỉ, có khả năng thúc đẩy sự nghiệp, công việc theo chiều hướng đi lên. Người ta thường lựa chọn các tượng gà trống đồng để làm quà tặng nhân dịp khai trương, vào nhà mới hay làm quà tặng tri ân khách hàng trong một số dịp đặc biệt.

Vậy tại sao nên tặng gà bằng đồng?
- Gà trống với tư thế vương giả của mình được xem là linh vật tốt cho sự thăng tiến trong công việc và phù hợp với những người lãnh đạo.
- Việc trưng bày gà trống ở phòng khách, phòng làm việc là nhằm thu hút vượng khí, chấn hưng sự sống, xua đuổi tà khí giúp gia đạo ấm êm, tài lộc đầy nhà.
- Ngoài ra, gà còn là biểu tượng của sự chăm chỉ chính vì thế mà ai cũng yêu mến loài vật này.

Nên bày tượng gà trống ở đâu mới tốt?
Tùy thuộc vào đặc tính cũng như ý nghĩa của mỗi loài vật mà bạn nên lựa chọn vị trí đặt tượng là khác nhau. Thông thường, người ta sẽ đặt tượng gà trống tại các văn phòng làm việc với mong muốn sự nghiệp ngày càng tiến lên.
Ngoài ra, các chuyên gia phong thủy cũng khuyên bạn nên đặt gà trống ở khu đối diện với các dãy văn phòng. Nhờ việc bố trí này mà mọi sự bất đồng sẽ được hóa giải một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Bạn cũng nên đặt tượng gà trống tại phòng khách để đón may mắn, tài lộc vào nhà.
Lưu ý, vì gà ở hướng Tây, thuộc hành kim vì thế để tốt nhất bạn nên đặt gà tại hướng Tây của phòng như thế sẽ tốt nhất cho cuộc sống cũng như công việc của bạn.

Mua tượng gà bằng đồng hay bằng vàng mới tốt?
Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại chất liệu để làm tượng gà những phổ biến hơn cả là tượng gà bằng vàng và bằng đồng.
Tùy vào điều kiện của mỗi gia đình mà bạn có thể lựa chọn loại chất liệu sao cho phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý chọn địa điểm mua tượng gà bằng đồng/vàng uy tín, tránh mua phải hàng kém chất lượng là đồng pha hay vàng pha các kim loại khác vô tình sẽ làm mất đi giá trị vốn có của bức tượng.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về tượng gà bằng đồng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline của đồ đồng Quang Hà để được hỗ trợ.

Xem thêm tượng đồng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi