Những quan niệm sai lầm về tỳ hưu 99% người dùng đều mắc phải ít nhất 1 thứ

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 18/04/2019 | 0 bình luận

Tỳ hưu tuy tốt những nếu mắc phải một số sai lầm dưới đây thì gia chủ dễ tán gia bại sản, sự nghiệp lụi bại, gia đình theo đó mà lục đục không yên ấm.

1. Tỳ hưu bị khoan đít
Dù là tỳ hưu bằng đồng hay bằng đá thì khi mua bạn cũng cần chú ý tránh chọn con tỳ hưu có lỗ sau đít nhé. Theo quan niệm của người xưa, việc chọn tỳ hưu có đặc điểm này sẽ khiến bạn dễ bị thất thoát tài lộc.

2. Màu tỳ hưu
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu tỳ hưu làm nhiều màu khác nhau. Một số sách phong thủy có ghi, mỗi màu của tỳ hưu sẽ đại diện cho một khả năng khác nhau như: màu trắng là sức khỏe, màu xanh cầu thăng quan…
Tuy nhiên, các nhà văn hóa nghiên cứu về tỳ hưu lại cho rằng, trên thực tế tỳ hưu có công năng trừ tà, chiêu tài lộc, còn việc chọn màu thì cần dựa vào bản mệnh của mỗi người. Nên chọn màu tỳ hưu hợp mệnh như thế sẽ không làm hại đến chủ nhân.

3. Tỳ hưu chỉ hợp với một số tuổi
Rất nhiều người cho rằng, tỳ hưu chỉ dành cho một số đối tượng mà thôi, thậm chí có tuổi còn kiêng đeo tỳ hưu. Tuy nhiên, thực tế hoàn toàn không phải vậy. Tỳ hưu thích hợp với mọi đối tượng. Quan trọng là bạn cần mong cầu điều gì, công danh, tài lộc hay học hành.

Duy chỉ có quan niệm đeo tỳ hưu để cầu tinh duyên là hoàn toàn sai lầm nhé.

4. Sờ vào ty hưu sẽ làm mòn răng, mờ mắt
Một số người quan niêm, không được sờ vào tỳ hưu bởi nó sẽ khiến tỳ hưu bị mòn răng, mờ mắt không tốt cho cầu tài, cầu lộc. Tuy nhiên, đây là quan điểm sai lệch, bạn hoàn toàn có thể sờ chúng tự nhiên không cần quá lo bị mòn nhất là với tỳ hưu bằng đồng hay đá quý.

5. Tỳ hưu 1 sừng có cánh mới chiêu được lộc
Một số khách hàng gửi câu hỏi về cho đồ đồng Quang Hà rằng, liệu có phải chỉ tỳ hưu có 1 sừng, có cánh mới chiêu được lộc.
Trên thực tế, tỳ hưu có nhiều dáng khác nhau để bạn lựa chọn. Tỳ hưu có công dụng chung là trừ tà, chiêu tài lộc, vì thế dù dáng nào đi chăng nữa thì chúng vẫn có tác dụng như nhau.
Do vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tỳ hưu có vẻ ngoài ưng ý mà không cần lo lắng quá nhiều.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về tỳ hưu cũng như quan niệm sai lầm về linh vật phong thủy này. Để biết thêm về tỳ hưu bằng đồng, vui lòng gọi đến hotline để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi