Những lưu ý nhất định phải ghi nhớ khi thờ thần tài gia chủ nào cũng nên biết

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 06/03/2019 | 0 bình luận

Để thu hút được tài lộc, may mắn trong công việc làm ăn, cuộc sống ngoài việc chọn mua được tượng đồng thần tài tốt, biết cách bày trí tượng thần tài thì việc ghi nhớ những điều cơ bản sau đây sẽ giúp gia đình bạn kinh doanh, làm ăn ngày càng phát tài, phát lộc.

1.    Trước khi trưng tượng thần tài, bạn nên dùng nước lá bưởi để tắm tượng thật sạch sẽ rồi sau đó mới đặt tượng lên bàn thờ.
Bạn nên tiến hành lau dọn ban thờ thần tài bằng nước hoa bưởi vào các ngày mồng 10 và 14 âm lịch hàng tháng là tốt nhất. Lưu ý, quá trình lau ban thờ bạn cần chọn khăn sạch, chưa từng sử dụng vào bất cứ việc gì.
Nên lau dọn ban thờ thần tài thường xuyên để đảm bảo cho không gian luôn sạch sẽ.

2.    Nên đặt ban thờ thần tài hướng mặt ra ngoài cửa. Phía sau lưng của bàn thờ nên là vách tường có kết cấu chắc chắn như thế mới đảm bảo thu hút và hội tụ tài vận vào cho gia đình bạn.

3.    Về đồ lễ bày trên ban thờ thần tài, bạn nên chọn hoa tươi là hoa cúc, hoa hồng, hoa đồng tiền để bày lên. Quá trình thay nước cần chú ý dùng nước sạch và chén luôn được vệ sinh thật sạch sẽ.
Phía trên của bàn thờ thần tài, bạn hoàn toàn có thể đặt thêm tượng Phật Di Lặc như thế có thể ngăn cản được các vị thần làm điều không đúng.

4.    Với các gia đình mới lập ban thờ thần tài cần liên tục thắp hương trong 100 ngày đầu để bàn thờ tụ khí. Mỗi sáng, bạn chỉ cần thay nước sạch rồi thắp một nén nhang là được.
Trường hợp thắp nhang cầu xin thần tài, bạn chỉ cần thắp nhang theo hướng ngang. Vào ngày rằm, lễ, Tết bạn thắp 5 nén nhang và nên thắp theo hình chữ thập.

5.    Tuyệt đối không nên đặt ban thờ thần tài ở bên dưới hoặc bên cạnh bàn thờ tổ tiên. Tránh đặt những nơi đối diện có gương, nhà vệ sinh….

6.    Các chuyên gia phong thủy cũng khuyên bạn nên đặt bàn thờ ở cung Quý Nhân và cung Thiên Lộc như thế mới thu nhận được bình an, may mắn, tài lộc cho cả gia đình.

7.    Một điều kiêng kỵ nhất định phải ghi nhớ là không được để hoa héo, lá héo trên bàn thờ Thần Tài của gia đình.

8.    Quá trình thờ cúng, bạn nên dùng nến, đèn dầu tránh dùng đèn nhấp nháy hay bóng điện bởi chúng có thể tạo ra trường khí xấu sẽ làm ảnh hưởng không tốt tới việc thờ cúng.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về việc thờ cúng thần tài. Hi vọng, bài viết đã mang đến cho bạn kiến thức bổ ích cho bạn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi