Những điều nên biết về tượng heo đồng phong thủy

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 11/01/2019 | 0 bình luận

Năm mới 2019 đến rất gần, bạn muốn chọn tượng đồng linh vật của năm mới Kỷ Hợi dành tặng bạn bè người thân? Bạn muốn biết rõ hơn về ý nghĩa của món quà này? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin hữu ích về tượng heo đồng phong thủy. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1.    Ý nghĩa tượng heo đồng phong thủy
Năm Kỷ Hợi được đánh giá là một năm đẹp bởi linh vật của năm nay là con heo. Heo luôn là biểu tượng cho phúc khí, tài lộc, dồi dào. Đặc biệt, tượng heo bằng đồng còn giúp gia chủ thu hút sinh khí mang đến tài lộc, vận may và cuộc sống đủ đầy.

Ngoài việc lựa chọn linh vật, gia chủ cũng cần chú ý vị trí đặt tượng heo đồng sao cho đúng và hợp lý như thế tài lộc đã dồi dào nay còn dồi dào hơn, sự nghiệp đang đà thăng tiến sẽ thăng cấp vượt bậc.
Chính bởi những ý nghĩa đó mà ngay từ những ngày giáp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi rất nhiều khách hàng đã tìm đến và đặt mua cho mình món đồ mang dáng hình loài vật dễ thương này.

 

 

2.    Bày tượng heo đồng phong thủy ở đâu mới tốt?
Như chia sẻ trước đó, để tượng heo đồng phong thủy phát huy tối đa hiệu năng của mình, người dùng nên chọn một vị trí thích hợp để đặt chúng.
Theo một số sách phong thủy còn ghi:

Tượng heo đồng phong thủy có thể đặt cạnh nguồn nước để cân bằng năng lượng cũng như phong thủy cho cả gia đình. Ngoài ra, bạn cũng nên đặt tượng heo ở vị trí có hướng Đông Nam bởi đây là hướng Tài lộc. Việc đặt tượng heo bằng đồng phong thủy theo hướng này sẽ giúp gia đình thêm sung túc, tài lộc dồi dào gấp bội.

Một số trường hợp bạn có thể đặt tượng heo ngay trên két giữ tiền. Người ta quan niệm rằng, đặt tượng heo đồng phong thủy ở vị trí này sẽ giúp thu nhập của gia chủ tăng theo cấp số nhân.
Với những ai đặt tượng heo ở văn phòng làm việc thì nên chú ý chọn ví trí đẹp, ít va chạm nhất để cầu cho công việc suốn sẻ, cơ hội thăng tiến và thu nhập theo đó cũng tăng thêm nhiều phần.
Gia chủ cũng có thể đặt tượng heo cạnh thuyền và bình tài lộc để hỗ trợ cho nhau thêm năng lượng hút tài lộc, sinh khí.
Người tuổi Hợi nên đặt ngay linh vật heo phong thủy theo hướng Tây Nam hoặc Đông để thành công và may mắn hơn trong cuộc sống nhé.
Trên đây là một số thông tin hữu ích về tượng heo đồng dành cho bạn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi