Nên thờ tượng Phật quan âm đứng hay ngồi mới đúng?

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 21/03/2019 | 0 bình luận

Bên cạnh tượng Phật Di Lặc, nhiều gia đình lựa chọn thờ tượng Phật bà quan âm nhằm cầu mong sự may mắn, bình an và tài lộc cho gia đình. Ngoài việc chọn chất liệu làm tượng, nhiều người cũng thắc mắc, không biết nên thờ tượng Phật bà quan âm đứng hay ngồi. Dưới đây là một vài thông tin hữu ích dành cho bạn.

1. Nên chọn thờ tượng Phật bà quan âm đứng hay ngồi?
Tùy từng không gian thờ cúng mà chọn mẫu tượng Phật bà quan âm đứng hoặc ngồi. Thông thường với các không gian thờ cúng ngoài trời, người ta thường đặt tượng Phật đứng. Nếu đặt tượng trong nhà thì tượng Phật bà quan âm ngồi là phù hợp hơn cả.
Theo các chuyên gia phong thủy, việc bạn chọn thờ tượng Phật bà quan ấm đứng hay ngồi không quan trọng, nó phụ thuộc nhiều vào cơ duyên của gia chủ. Không chỉ vậy, việc thờ cúng tượng đứng hay ngồi, lớn hay nhỏ không còn quá quan trọng, thay vào đó, việc bạn thành tâm thờ cúng, chuyên tâm làm việc thiện sẽ góp phần tích đức, phúc cũng như giúp mang lại sự yên vui, thanh thản.

2. Tại sao nên đặt tượng thờ Phật bà quan âm bằng đồng tại nhà?
- Người ta thờ tượng Phật bà quan âm với mong muốn cầu sức khỏe, may mắn giúp các thành viên trong gia đình thoát khỏi những điều xui xẻo.
- Phật bà quan âm sẽ nhắc nhở giúp con người hướng thiện, sống từ bi và thanh thản hơn.
- Tượng Phật làm bằng đồng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại có độ bền cao, trường tồn với thời gian.

3. Cách bày trí ban thờ tượng Phật bà quan âm
- Nên đặt tượng Phật bà quan âm ở vị trí cao, chính giữa ngôi nhà. Không nên đặt tượng cùng các tượng khác như thế sẽ phạm phải điều kị.
- Với các nhà hàng, cửa hàng ăn uống không nên đặt tượng Phật bà quan âm.
- Chọn hướng đặt tượng Phật bà quan âm để tránh điều kị. Nên vệ sinh tượng thường xuyên như thế sẽ giúp tăng tính linh thiêng của không gian thờ cúng.

Để biết rõ hơn về cách bày trí tượng Phật bà quan âm, độc giả có thể tham khảo thêm một số bài viết về tượng phật chi tiết mà đồ đồng Quang Hà đã chia sẻ trước đó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể trực tiếp ghé thăm các cơ sở sản xuất đồ đồng để hiểu rõ hơn. Nếu muốn mua tượng Phật bằng đồng, vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, Quang Hà tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng lẫn giá thành.

Hi vọng, bài viết đã mang đến cho bạn nhiều điều bổ ích.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi