Nên chọn tượng trâu bằng đồng cúi đầu hay ngẩng đầu?

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 18/04/2019 | 0 bình luận

Trâu là một trong những loài vật biểu trưng cho sức mạnh, tinh thần nhẫn nại, cần cù và sự chịu thương chịu khó. Chính vì thế mà người ta thường chọn linh vật này để trưng bày trong phòng khách, bàn làm việc hay dùng làm quà tặng cho bạn bè, khách hàng, đối tác.
Vậy, đặt tượng trâu bằng đồng trong nhà có ý nghĩa gì, nên chọn tượng trâu ngẩng đầu hay cúi đầu mới tốt?

1. Ý nghĩa của tượng trâu bằng đồng
Những năm gần đây, các gia chủ thường có xu hướng lựa chọn đặt tượng của các con giáp trong nhà nhằm cầu mong may mắn, hút nhiều phước khí.

Bên cạnh các loài vật như rồng, hổ thì trâu cũng được xem là linh vật biểu tượng cho sức mạnh, tài lộc được nhiều người lựa chọn.
Không chỉ mang ý nghĩa đó, vì trâu có vóc dáng khỏe khoắn, vững trãi vì thế người ta tin rằng, đặt tượng trâu trong nhà sẽ giúp gia chủ chống đỡ lại những điềm hung sắp ập tới, góp phần thúc đẩy công việc chuyển khó thành thuận lợi.

Ngoài ra, đặt tượng trâu bằng đồng trong gia đình hay nơi làm việc còn giúp gia chủ tăng thêm sự tự tin, quyết đoán, ý chí chiến đấu.
Một số chuyên gia cũng nhận định, tượng trâu còn là vật phẩm hỗ trợ tăng phúc khí, chiêu tài, đón lộc, xua đuổi tiểu nhân, điều tà ác. Loài vật này rất hợp với những người làm kinh doanh tại lĩnh vực như bất động sản, đầu tư,…

2. Nên đặt tượng trâu ở vị trí nào là tốt nhất?
TRước hết, bạn cần xác định được vị trí tài tinh trong nhà mình để đặt tượng. Lựa chọn vị trí này sẽ giúp hóa sát, tăng thêm vận may. Người mang mệnh thổ đặt tượng trâu tại vị trí tài tinh trong nhà sẽ giúp vường tài tụ tài, kinh doanh phát đạt.

3. Hướng dẫn cách chọn tượng trâu bằng đồng
Nên chọn những bức tượng trâu được chạm khắc tinh sảo. Càng những con trâu tỏa ra ánh vàng rực thì càng thu hút sự may mắn, tài lộc. Nên chọn tượng trâu bằng đồng có dát vàng, vừa đẹp lại tốt theo lời khuyên của chuyên gia phong thủy.

Vì trâu thuộc hành thổ, thế nên bạn nên đặt tượng trâu theo hướng Đông Bắc. Nếu là đặt tượng ở văn phòng thì nên để tượng ở vị trí chính giữa bàn làm việc hoặc trên giá sách như vậy sẽ giúp công việc suôn sẻ, tránh được tiểu nhân rình rập. Không nên bày quá nhiều tượng trâu mà chỉ nên đặt một con mà thôi.

Chú ý, khi chọn tượng trâu, nên chọn bức tượng trâu có dáng đứng hơi gò xuống như thế mới mang lại cảm giác chắc chắn. Tượng trâu ngẩng đầu thể hiện cho ý chí phấn đấu, tượng trâu cúi đầu thể hiện ý chí khiêm nhường và mời gọi nhân duyên. Do đó, tùy vào mong muốn của bản thân mà chọn ra tượng phù hợp nhất.

Xem thêm: tượng đồng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi