Lưu ý khi trưng bày tượng heo băng đồng ai cũng nên biết

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 07/05/2019 | 0 bình luận

Tượng heo bằng đồng được xem là một trong những vật phẩm phong thủy bán chạy nhất hiện nay. Mẫu tượng này không chỉ đáp ứng nhu cầu trang trí mà còn mang ý nghĩa sâu sắc về phong thủy. Trong bài viết này, Quang Hà sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin về mẫu tượng heo bằng đồng mà ai cũng nên tham khảo.

1. Ý nghĩa của tượng heo bằng đồng trong phong thủy
Như chúng ta đã biết, heo là bạn của nhà nông, loài vật này gắn liên với đời sống, sinh hoạt của người nông dân Việt. Trong phong thủy, tượng heo bằng đồng mang ý nghĩa may mắn và tài lộc.
Với thân hình mập mạp, người xưa cho rằng, heo chính là loài vật sung sướng nhất bởi chúng chỉ ăn no và ngủ mà không cần lo lắng đi tìm thức ăn. Cuộc sống của heo luôn an nhàn không vướng bận. Đặc biệt, heo sinh sản rất nhiều.
Chính vì thế, người ta trưng bày tượng heo bằng đồng trong nhà với mong muốn có cuộc sống an yên, không vướng bận và đặc biệt đường con cháu tốt.

2. Các mẫu tượng heo bằng đồng đẹp
Với ý nghĩa mà nó mang lại, tượng heo bằng đồng nhanh chóng nhận được sự yêu thích của đông đảo người dùng. Nó cũng là nguồn cảm hứng giúp các thợ thủ công chế tác thành nhiều mẫu khác nhau.
Dưới đây là một số mẫu tượng heo bằng đồng đẹp bạn nên tham khảo.
- Tượng heo cõng bắp cải mang ý nghĩa cầu cho công danh, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc dồi dào, dư dả.
- Tượng heo bình hồ lô mang ý cầu cho sự may mắn, sức khỏe dồi dào.
- Tượng heo đứng trên tiền vàng trên lưng có chiếc yếm được chạm trổ cách điệu
- Tượng heo trên lưng có tấm yếm đồng với ý nghĩa cầu tài lộc, may mắn

3. Nên đặt tượng heo bằng đồng ở đâu?
Tùy vào sở thích của mỗi người mà lựa chọn vị trí đặt tượng heo bằng đồng cho phù hợp. Thông thường, người ta sẽ đặt tượng linh vật này trên bàn làm việc hoặc trên kệ của phòng khách.
Chú ý, khi đặt tượng cần để mặt heo hướng ra bên ngoài để cầu vượng khí vào nhà. Với bàn làm việc, bạn nên đặt tượng heo hướng vào trong.
Trong quá trình trưng bày, nên giữ cho tượng heo bằng đồng luôn sạch bong, sáng bóng. Tránh đặt tượng ở nơi ẩm thấp, tối tăm, gần nơi ô uế.
Nên chọn hướng đặt tượng phù hợp với tuổi, mệnh của gia chủ. Nếu gặp khó khăn trong việc xác định, nên tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia phong thủy.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về tượng heo bằng đồng. Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ.

Xem thêm: trống đồng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi