Hướng dẫn đặt lục bình hợp phong thủy để thu hút vượng khí

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 23/01/2019 | 0 bình luận

Lục bình từ lâu dã dược xem là đồ vật có giá trị cả về mặt trang trí lẫn phong thủy. Sử dụng lục bình đúng sẽ giúp gia chủ nhận được nhiều tài lộc, may mắn trong cuộc sống. Chính bởi thế mà nhiều gia đình đã chọn các cặp luc bình để bày trí trong gia đình.
Vậy đặt lục bình thế nào để vừa đẹp lại hợp phong thủy? Trong bài viết hôm nay, đồ đồng Quang Hà sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin hữu ích.

1.    Ý nghĩa của lục bình
Lục bình được biết đến là một trong những vật phong thủy có khả năng thu và giữ vượng khí. Bên cạnh đó, lục bình cũng giúp không gian sống cả gia đình thêm sang trọng và ấn tượng hơn.
Trên thị trường hiện nay có nhiều loại lục bình khác nhau như: Lục bình củ tỏi, lục bình phay nghệ thuật, bình tì bà, chum, bình hồ lô….
Mỗi loại lục bình lại mang những ý nghĩa khác nhau. Vì thế, tùy theo điều kiện của từng gia đình mà lựa chọn loại lục bình phù hợp.

2.    Hướng dẫn đặt lục bình bằng đồng hợp phong thủy
Theo các chuyên gia, dù là lục bình làm bằng gỗ hay bằng đồng thì vị trí đặt là vô cùng quan trọng. Hiện nay, hầu hết các cặp lục bình đều có kích thước khá lớn, phần thân phình to, cổ bình thắt lại. Tùy từng loại lục bình mà hoa văn chạm khắc là khác nhau.
Sở dĩ lục bình có hình dáng này với ý nghĩa tượng trưng cho việc cất giữ, bảo quản tài sản của gia chủ giúp tài sản không thể thất thoát đi đâu đươc ra bên ngoài.
Với lục bình bằng đồng, bạn nên đặt ở góc Tây hoặc Tây Bắc để đón tài lộc, vận khí may mắn nhé.

Một số vị trí nên đặt lục bình phù hợp có thể kể đến như:
Như dã chia sẻ trước đó, vị trí đặt lục bình có ý nghĩa rất quan trọng. Người ta thường đặt lục bình trong phòng khách, quầy lễ tân, phòng thờ…
Tùy vào vị trí đặt lục bình mà bạn hoàn toàn có thể chọn loại lục bình cũng như chất liệu làm lục bình sao cho đáp ứng các tiêu chí cả về thẩm mỹ, chi phí lẫn tâm linh.
Trên đây là một số thông tin hữu ích về lục bình, ý nghĩa cũng như cách bày trí lục bình sao cho thu hút, đón tài, rước lộc nhất.

Hi vọng, những thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về lục bình qua đó chọn cho mình một sản phẩm ưng ý. Để biết thêm chi tiết về lục bình, bạn vui lòng tham khảo thêm trên website của đồ đồng Quang Hà hoặc gọi tới hotline của chúng tôi để ược tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi