Hồ lô bằng đồng có ý nghĩa gì, nên đăt ở đâu mới tốt?

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 14/05/2019 | 0 bình luận

Việc đặt hồ lô trong nhà vừa có ý nghĩa cầu sức khỏe lại giúp giải tà khí, chuyển hung hóa cát giúp cuộc sống và công việc của gia chủ luôn thuận lợi, gặp nhiều điều may.

Trong bài viết này, đồ đồng Quang Hà xin chia sẻ một số thông tin về loại vật phẩm này đến khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Hồ lô có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy?
Các chuyên gia phong thủy cho rằng, hồ lô là một loại vật phẩm có khả năng tăng cường phúc khí, cải thiện phong thủy.
Theo một số cuốn sách phong thủy xưa còn ghi lại, đặt hồ lô phong thủy trong nhà có ý nghĩa rất quan trọng. Loại vật phẩm này giúp hóa giải sát khí, thu hút năng lượng tích cực đồng thời xua đuổi tà ma.
Bên cạnh đó, hồ lô bằng đồng còn mang ý nghĩa thẩm mỹ giúp cho không gian phòng khách, phòng làm việc trở nên ấn tượng hơn.

2. Nên đặt hồ lô bằng đồng ở đâu mới tốt?
Bên cạnh việc lựa chọn các sản phẩm hồ lô bằng đồng chất lương thì vị trí đặt hồ lô cũng nhận được nhiều sự quan tâm của gia chủ.
Theo đó, vị trí đặt hồ lô tốt nhất là phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ…. Sở dĩ người ta đặt hồ lô ở những không gian này nhằm để hóa giải sát khí, thu hút nguồn năng lượng tích cực giúp cuộc sống của gia chủ dễ thở hơn.
Bạn có thể chọn đặt 3 bình hồ lô bằng đồng tại 3 cung là Thiên Y, Sinh khí, Diên niên để giúp tăng cường sức khỏe cho cả nhà.
Với các vị trí như: Cửa sổ, cạnh cửa nhà thì hồ lô sẽ đảm nhận vai trò xua đuổi tà khí… Thậm chí một số ý kiến còn cho rằng hồ lô cũng có khả năng hóa giải đào hoa.

3. Nên mua hồ lô bằng đồng ở đâu mới tốt?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp hồ lô bằng đồng. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng bán các sản phẩm đạt chuẩn chất lượng.
Chính vì thế, bạn nên chú ý lựa chọn cơ sở bán đồ đồng uy tín như đồ đồng Quang Hà để chọn mua. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sản xuất và phân phối các đồ đồng phong thủy, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất, đẹp nhất, giá thành phải chăng nhất.
Ngoài ra, với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, đồ đồng Quang Hà cũng tự tin mang đến cho bạn thông tin hữu ích và hỗ trợ giúp bạn chọn ra được sản phẩm đáp ứng nhu cầu và túi tiền của khách hàng.

Vừa rồi là những kiến thức bổ ích mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Vui lòng gọi tới hotline nếu cần tư vấn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi