Gợi ý cách chọn tranh đồng hợp mệnh gia chủ giúp tài lộc ùn ùn kéo đến

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 22/02/2019 | 0 bình luận

Tranh đồng từ lâu được xem là vật phẩm phong thủy giúp hút vượng khí, tăng tài lộc cho gia chủ rất tốt. Tuy nhiên, ngoài việc nắm bắt được ý nghĩa của tranh đồng bạn cần biết cách chọn tranh, treo tranh hợp cung mệnh như thế mới mang lại hiệu quả tốt nhất.
Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách chọn mua tranh đồng hợp mệnh tốt nhất không phải ai cũng biết.

1.    Chọn tranh đồng cho người mệnh kim
Trước hết, khi chọn tranh đồng cho người mệnh kim nói riêng và các mệnh khác nói chung bạn cần chú ý đến màu sắc cũng như nội dung của tranh.
Theo kinh nghiệm của đồ đồng Quang Hà, gia chủ mệnh Kim nên mua các bức tranh đồng có nước. Một vài bức tranh có cá đang bơi hoặc tranh thuyền buồm ra khơi là thích hợp nhất.

2.    Chọn tranh đồng cho gia chủ mệnh Mộc
Cũng giống như người mang mệnh Kim, với người mệnh Mộc khi mua tranh bạn nên chọn tranh có chủ đề hướng tới thiên nhiên. Những bức tranh này không chỉ góp phần làm tôn lên vẻ đẹp của không gian sống mà còn thu hút vượng khí đem đến sự sung túc, no ấm cho cả gia đình.


3.    Chọn tranh đồng cho gia chủ mệnh Thủy
Theo các chuyên gia phong thủy, nếu gia chủ mang mệnh Thủy thì các bức tranh đồng có họa tiết điểm màu trắng là phù hợp hơn cả. Màu trắng không chỉ giúp tăng yếu tố phong thủy mà còn hỗ trợ chủ nhân phát triển đường công danh, tài lộc lên như diều gặp gió.
Đặc biệt, so với các mệnh khác, gia chủ mệnh Thủy đặc biệt hợp với tranh đồng.

4.    Chọn tranh đồng cho người mệnh Hỏa
Người mang mệnh Hỏa nên đặc biệt quan tâm tới một số bức tranh đồng có chủ đề liên quan tới lửa hay tranh hướng mộc. Bởi một số chuyên gia nhận định, bản thân mộc sinh hỏa nên nếu treo tranh đồng hướng mộc trong nhà sẽ giúp cân bằng phong thủy đồng thời đem đến vận may cho gia chủ.
Vì thế, người mệnh Hỏa nên chọn tranh có chủ đề cây cối, thiên nhiên, phong cảnh …

5.    Chọn tranh đồng cho người mệnh Thổ
Đối với gia chủ mệnh Thổ, khi chọn mua tranh đồng nên chú ý các bức tranh có chủ đề về đất đai, nhà cửa, chùa chiền là tốt nhất.
Việc treo tranh đồng ngoài việc giúp không gian sống thêm ấn tượng thì nó còn đảm nhận vai trò thu hút vượng khí giúp gia chủ ngày càng phát tài, phát lộc, gia đạo bình an.

Chính vì thế, việc chọn ra tranh đồng hợp mệnh là vô cùng quan trọng. Trên đây là một số gợi ý giúp bạn chọn được mẫu tranh đồng phù hợp. Mọi chi tiết vui lòng gọi tới hotline để được hỗ trợ.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi