Giúp bạn báo giá đồ thờ bằng đồng

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 09/10/2018 | 0 bình luận

Hiện nay những đồ vật linh thiêng được các gia đình chú trọng đầu tư và đặc biệt chú ý đến thẩm mỹ khá nhiều. Trong đó có bộ đồ thờ cúng trên bàn thờ thể hiện tấm lòng, sự biết ơn của con cháu khi tưởng nhớ về ông bà, gia tiên, tiền tổ. Vậy giá đồ thờ bằng đồng được rất nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng trong gia đình, dòng tộc bao nhiêu, tham khảo ngay nhé.

Bát hương trong bộ đồ thờ bằng đồng
 
Trong mỗi gia đình Việt đồ thờ cũng như bát hương là không thể thiếu. Chúng được bày trí trên bàn thờ của các gia đình như sợi dây liên kết với người đã khuất. Bát nhanh càng được chăm chút tỉ mẩn với hương cuốn sẽ mang lại điều may mắn cho gia đình bạn. Bát hương được coi là nơi an tự của các hương linh, tổ tiên, thần, thánh. Bát hương thờ là nơi hội tụ tâm thức, giác ngộ.

Ở Việt Nam, bàn thờ gia tiên thường được bố trí 1 bộ gồm 3 bát hương bát hương, bát hương ở giữa thường to nhất, hai bên nhỏ hơn và bằng nhau. Chất liệu của bát hương thường được làm từ 2 nguyên liệu là đồng và sứ. Ngày nay, do điều kiện kinh tế của người dân cũng khá hơn nên nhiều gia đình đã sử dụng bát hương bằng đồng vì chất liệu đồng bền, đẹp hơn các chất liệu khác.

Đỉnh đồng

Trong các đồ để thờ cúng thì  đỉnh đồng (hay còn gọi là lư hương) cũng là một trong những đồ thờ quan trọng. Đỉnh đồng có tác dụng để đốt trầm, để tạo ra mùi hương trầm thơm, bởi theo quan niệm của người xưa thì hương của trầm rất thanh nhã thể hiện lòng thành kính, sự thanh khiết cao quý. Đỉnh đồng là sản phẩm cần sự chau chuốt kỹ càng đến từng chi tiết. Đỉnh đồng có thể được đúc bằng đồng vàng hoặc đồng đỏ và nguyên chất, trên bề mặt đỉnh đồng họa các họa tiết thường cầu kỳ, tinh xảo. Và tùy vào sở thích nhu cầu của mỗi gia đình sẽ sử dụng những hoa văn chất liệu khác nhau.

Hạc đồng

Hạc đồng là loại vật dùng được nhiều sử dụng với mục đích thờ cúng trên bàn thờ gia tiên, trong nhà đền, chùa hoặc trong nhà thờ họ... Mang ý nghĩa trường sinh trường tồn, hạc đồng như thể hiện khát khao của mỗi gia đình sở hữu chúng. Chất liệu đồng có thể là đồng vàng, đồng đỏ hoặc đồng khảm tam khí....

Ngày nay, đồ đồng càng được chú trọng và được các gia đình Việt ưa chuộng không chỉ bởi nét đẹp truyền thống dân tộc mà mang nhiều ý nghĩa thịnh vượng cho gia đình. Cơ sở đồ đồng thủ công Mỹ Nghệ Quang Hà tự hào là đơn vị phân phối chất lượng uy tín, tham khảo sản phẩm được cập nhật tự động tại website: https://dodongthucong.com/ ngay nhé.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi