Giới thiệu giá lư hương đồng

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 09/10/2018 | 0 bình luận

Với ý nghĩa tâm linh trang trọng, bộ đồ thờ hiện nay được các gia đình rất chú trọng. Vì vậy các nhà sản xuất cũng quan tâm đến chất lượng của các sản phẩm thiết kế đẹp, chất lượng tốt nhằm đáp ứng mục đích người sử dụng. Đồ thủ công Quang Hà là đơn vị uy tín về sản phẩm này. Vậy giá lư hương đồng trên thị trường hiện nay ra sao, cùng tham khảo ngay nhé.

Lư hương bằng đồng
Lư hương đồng được kết cấu từ nhiều chất liệu và có kích thước khác nhau, chính vì vậy giá cả cũng không cố định và người mua phải dựa vào các tiêu chí của sản phẩm để nắm giá cả.

Hiện nay, trên thị trường lư hương có thể chia thành ba nhóm chính nhưng nổi bật và ưa chuộng được người tiêu dùng đánh giá cao vẫn là đồ do các làng nghề thủ công sản xuất với việc gia cố hoàn toàn bằng sức người là chủ yếu.

Bộ lư hương đồng khảm tam khí là được sản xuất bởi làng nghề đúc đồng Ý Yên và sản phẩm rất dễ lau chùi. Trường hợp bị dính bụi bẩn thì bạn chỉ cần dùng vải mềm lau chùi sẽ càng sáng bóng hơn. Còn những sản phẩm kém chất lượng thì phải đem đi đánh bóng hàng năm.

Lư hương khảm tam khí là sản phẩm hot nhất vào những dịp cận tết. Nhưng ngược lại sẽ đảm bảo và cam kết về tuổi thọ cũng như bền màu qua thời gian sử dụng.

Cách xác định giá lư hương đồng
Có hai tiêu chí chính để đánh giá và phân loại sản phẩm lư hương đồng tại nước ta:
- Đồ đồng mỹ nghệ được đúc bằng máy móc và sản phẩm đúc thủ công. Với những sản phẩm đúc bằng máy móc sẽ mang tính đại trà, ít có độ tinh tế vì vậy giá cả cũng sẽ thấp, mẫu mã cũng khá đại trà, ít đường nét hơn.
- Lư hương đồng được gia cố thủ tốn nhiều chi phí hơn so với đúc bằng máy. Bởi những sản phẩm này sẽ tinh tế và có những nét mềm mại hơn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Một cách khác, bạn cũng có thể tham khảo những đồ làm thủ công của đồ đồng Quang Hà – cơ sở thủ công số 1 miền Bắc,… Đây là nơi sản xuất đồ thủ công lớn nhất tại làng nghề này, với giá trị xuất khẩu cao và chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu thị trường khó tính của Việt Nam ta.

Với những kinh nghiệm từ đời xa xưa sẽ mang lại cho khách hàng những lựa chọn hoàn hảo. Tham khảo onlibe trước khi mua hàng tại : https://dodongthucong.com/ . Cơ sở cũng có showroom phân phối độc quyền tại Hà Nội để phục vụ khách offline.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi