Đúc tượng đồng bán thân Hà Nội

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 09/10/2018 | 0 bình luận

Tượng đồng có thể nói là một trong những vật linh thiêng được nhiều người sử dụng ở trong chùa, ngoài đình hay trong nhà của mình. Ngoài tượng phật, tượng phong thủy ra thì trong những năm trở lại đây, những bức tượng đồng bán thân là sản phẩm được chú ý rất nhiều, đặc biệt là khu vực Hà Nội.

Hà Nội hiện nay có rất nhiều các công ty, đơn vị sản xuất và phân phối tượng đồng bán thân tuy nhiên không phải tượng ở đâu cũng chất lượng. Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nơi đúc tượng đồng bán thân Hà Nội uy tín nhé.


 
Tượng đồng bán thân là loại tượng nửa người từ ngực trở lên, bao gồm ngực, phần vai và đầu tượng. Để đúc được tượng bán thân đẹp cần phải tập trung chủ yếu vào khuôn mặt nên phải có sự chia tỉ lệ các bộ phận sao cho thật cân đối, chuẩn xác.

Công ty TNHH đồ đồng Quang Hà có nhiều năm kinh nghiệm đúc tượng đồng bán thân, là công ty uy tín với showroom lớn trong nội thành Hà Nội nhiều năm qua phục vụ được hàng ngàn lượt khách hàng tới tham quan và mua tượng. Công ty có đến ba cơ sở sản xuất tại Nam Định – vùng đất nổi tiếng trăm năm về nghề đúc đồng, phân phối không chỉ riêng nội thành Hà Nội mà bao gồm tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Tượng đồng bán thân của công ty được tạo khuôn từ chất liệu đất sét và thạch cao có độ chắc tuyệt đối, tùy vào nhu cầu của khách hàng chúng tôi thiết kế mẫu tượng theo kích thước, khối lượng khác nhau, có thể là đồng đỏ, đồng vàng hay thậm chí là đồng dát vàng.

Hiểu được tầm quan trọng của đúc đồng bán thân, đội ngũ thợ đúc tượng của công ty đều là những người có tay nghề, độ chính xác và tỉ mỉ cao nên mỗi bức tượng sau khi hoàn thành đều đạt tỉ lệ rất cao về độ giống người thật.

Bất kể là ai, mỗi người có một diện mạo khác nhau và không có bất kỳ ai có thể giống nhau đến 100% cả. Đôi khi chỉ một nốt ruổi nhỏ cũng đủ để phân biệt được giữa hai người có bề ngoài có vẻ giống nhau. Và thực chất khi đúc tượng chân dung, yếu tố chất liệu chất lượng cũng chỉ là một khía cạnh, mà quan trọng ở đây là diện mạo, thần thái của bức tượng ấy có giống với người thật hay không. Điều này công ty chúng tôi tin chắc rằng có thể đáp ứng được quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tượng bán thân, quý khách có nhu cầu có thể truy cập vào website: dodongthucong.com.vn. Các hình ảnh trên trang web đều là những hình ảnh  độc quyền do công ty sản xuất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi