Đúc tượng chân dung bằng đồng Hà Nội

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 11/10/2018 | 0 bình luận

Hà Nội là một thủ đô sầm uất có rất nhiều các ngôi chùa cổ kính, chắc hẳn dù chỉ đi ngang qua chùa ta cũng có thể bắt gặp được rất nhiều những bức tượng mà chủ yếu là tượng phật. Tuy nhiên, hiện nay ở Hà Nội một trong những loại tượng được chú ý và đúc nhiều nhất tại các cơ sở đúc tượng lại là đúc tượng chân dung. Vậy ta hãy cùng tìm hiểu xem đúc tượng chân dung bằng đồng Hà Nội có gì đặc biệt.

Đặc điểm của tượng chân dung bằng đồng
Tượng chân dung là loại tượng phác hóa lại hình hài của một con người cụ thể. Làm loại tượng này yêu cầu cần có tính tỉ mỉ cao nhất vì nó dựng lên hình tượng con người thật. Thông qua một bức ảnh, làm sao người thợ đúc phải khắc họa lại được thần thái từ sợ tóc, vầng trán, cặp lông mày, mắt, mũi, miệng sao cho chuẩn nhất để khi nhìn vào có thể nhận ra người đó ngay.

Nguyên liệu chính để tạo mẫu tượng chân dung là đất sét hoặc thạch cao, sau khi tạo mẫu xong sẽ được tráng lên mẫu một lớp đồng (đồng ở đây có thể là đồng đỏ, đồng vàng, nâu xám) tùy theo sở thích và mong muốn của khách hàng. Khâu cuối cùng và quan trọng nhất là của người thợ nguội, sau khi tráng đồng sau người thợ sẽ tiến hành chạm khắc, mài dũa để tạo đường nét khuôn mặt. Đôi khi chỉ một lần lỡ tay đi quá nét thôi cũng có thể khiến cho cả bức tượng thành đồ bỏ đi và phải làm lại, vậy nên vai trò của người thợ nguội là vô cùng quan trọng.

Đúc tượng chân dung bằng đồng tại Công ty TNHH Quang Hà
Công ty TNHH đúc đồng Quang Hà là công ty chuyên đúc tượng đồng theo yêu cầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và cơ sở chính nằm ở Ý Yên – Nam Định nơi làng nghề nổi tiếng đúc tượng.


Như ở trên đã nói, điều quan trọng nhất để tạo được bức tượng chân dung đẹp đó chính phụ thuộc chủ yếu ở người thợ đúc tượng. Với Quang Hà, các nghệ nhân đúc tượng đều là những người có tay nghề cao và lâu năm trong lĩnh vực này, có sự sáng tạo và vô cùng cẩn thận, tỉ mỉ khi làm việc. Mọi bức tượng được giao tới khách hàng luôn luôn nhận được sự hài lòng và đánh giá rất cao.

Tại Hà Nội, showroom của công ty đặt tại Hoàng Mai có bày đầy đủ rất nhiều mẫu mã tượng chân dung khác nhau. Quý khách có thể trực tiếp tới để tham khảo mẫu cũng như khảo giá cả tại đây. Điều đặc biệt, khi quý khách mua trong nội thành Hà Nội công ty hoàn toàn miễn phí tiền vận chuyển mang đến tận nhà cho quý khách. Còn với khách ngoại tỉnh, chúng tôi cũng có nhận giao hàng trên toàn quốc thông qua hình thức nhận tiền mặt, chuyển khoản, quẹt thẻ,...

Hà Nội là trung tâm mua sắm sầm uất và khách hàng cũng vô cùng khó tính, cách duy nhất để lấy được niềm tin của khách hàng chính là đưa cho họ những sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất. Và công ty chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu mà quý khách hàng đưa ra.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi