Đúc chuông đồng tại công ty TNHH Quang Hà

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 11/10/2018 | 0 bình luận

Chuông đồng là một khí cụ quan trọng và linh thiêng trong tín ngưỡng thờ cúng Việt Nam. Chuông đồng đã có từ rất lây đời và là vật không thể thiếu nhất là trong các nhà chùa, nhà thờ. Để đúc chuông đồng phải mất rất nhiều thời gian và công sức.

Hiện nay có rất nhiều các công ty sản xuất và phân phối chuông đồng nhưng không phải chuông ở đâu cũng được đúc tinh tế và đẹp cả. Công ty TNHH đồ đồng Quang Hà là công ty chuyên đúc chuông đồng và phân phối ở nhiều nơi trên toàn quốc.
 
Chuông đồng ở đây được đúc một cách tinh xảo trong từng chi tiết nhỏ. Mẫu chuông được làm từ đất sét trộn bông trấu nên có độ kết dính cực kỳ chắc chắn, quý khách hoàn toàn yên tâm về độ bền của nó. Và tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, lớp đồng và thiếc được tráng dày bên ngoài có thể là màu đồng đỏ hoặc đồng vàng.

Điều quan trọng và thành công nhất khi đúc đồng chính là đúc sao cho nó phát ra tiếng kêu to và vang nhất thì tất cả đều nằm ở công đoạn đúc chuông. Để làm được như vậy người đúc cần phải là người hiểu rõ về chuông, phải biết cách phân chia tỉ lệ nguyên liệu sao cho cân đối, hài hòa. Như vậy, cái hồn của chiếc chuông đồng mới có thể được thể hiện một cách hoàn hảo nhất.

Về người thợ làm chuông, công ty luôn đề cao tính sáng tạo và sự tỉ mỉ lên hàng đầu trong khi tuyển chọn và thường xuyên mở các lớp dạy nghề cho đội ngũ thợ nâng cao tay nghề của mình. Và các sản phẩm chuông 100% được gia công theo phương pháp thủ công nên độ sai sót gần như là không có.

Tùy vào mục đích sử dụng và sở thích của khách hàng, Công ty Quang Hà nhận đúc chuông theo yêu cầu như kích thước, họa tiết điêu khắc trên chuông. Đảm bảo các yêu cầu đều được làm một cách chuẩn chỉnh, tỉ lệ nguyên liệu đúng và đủ để chuông vang được tốt nhất.

Mỗi chiếc chuông là cả một nền tinh hoa văn hóa Việt Nam ngàn đời nay, hiểu được điều đó những người thợ khi đúc chuông cũng gửi không ít tâm tư của mình vào trong đó. Mỗi chiếc chuông khi hoàn thành có thể phát ra được tiếng vang xa nhất thì đó chính là khi người thợ đúc đã thành công.

Đến với Quang Hà chất lượng không chỉ đạt chuẩn mà giá cả cũng vô cùng hợp lý, phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Chuông đồng ở đây cũng có chế độ bảo hành cực kỳ ưu đãi cùng với dịch vụ ship hàng, trao hàng tận tay cho quý khách.
 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi