Đồ thờ cúng bằng đồng hợp với tuổi nào nhất?

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 01/07/2019 | 0 bình luận

Chọn đồ thờ cho không gian thờ cúng là điều vô cùng quan trọng. Có rất nhiều mẫu đồ thờ khác nhau để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, không phải đồ thờ nào cũng phù hợp. Điều quan trọng nhất là gia chủ cần xác định được đâu là món đồ thích hợp với bản mệnh của mình.

Trong bài viết này, hãy cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về đồ đồng cũng như ý nghĩa của việc lựa chọn đồ cúng bằng đồng trong phong thủy nhé.

Như chúng ta đã biết, theo quan niệm thì mọi vật trên trái đất đều quy vào phạm trù của ngũ hành. Con người cũng vậy, từ khi sinh ra mỗi người đã có 1 bản mệnh riêng ứng với tuổi của mình. Do đó khi chọn đồ thờ cúng bằng đồng, ban nên xác định xem tuổi mình có hợp với đồ đồng hay không. Ngoài ra, cần chú ý cả màu sắc sao cho nó phù hợp nhất với bản mệnh của mình.

Ngoài ra, việc lựa chọn đồ đồng hợp tuổi của gia chủ sẽ ảnh hưởng tới vẻ đẹp hài hòa, cân xứng với không gian thờ cúng linh thiêng đồng thời thể hiện gia chủ là người có kiến thức về phong thủy, tâm linh.

Vậy đồ thờ cúng bằng đồng hợp với tuổi nào?
- Gia chủ mệnh Kim
Theo các chuyên gia, mệnh Kim là đại diện của sự rắn rỏi. Kim cũng có thể là đại diện của sự hủy hoại và là điềm báo mọi điều xấu sắp xảy đến. Do đó, khi trưng bày các đồ vật thuộc hành kim bạn cần chú ý, nếu không phù hợp cần tránh ngay, kẻo gặp phải những điều không may.
Thường đồ đạc có màu sắc vàng đồng, bạc trắng đều là vật bảo trợ đem đến nguồn năng lượng tốt cho người mang mệnh này.
- Gia chủ mệnh Mộc
Người mệnh Mộc cần tránh lựa chọn các đồ vật có màu trắng, vàng ánh kim, đỏ, hồng, tím bởi theo quan niệm của người xưa, đây là các màu tương khắc. Nếu cố tình phạm phải sẽ dễ gặp khó khăn, ít may mắn, tài lộc.
Với gia chủ mệnh Mộc nhưng vẫn muốn chọn đồ thờ cúng bằng đồng thì có thể xem qua các mẫu hun màu giả cổ với các màu phù hợp với mệnh Mộc. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các mẫu tranh đồng được sơn màu để trưng bày.
- Gia chủ mệnh Thủy
Người mệnh Thủy khi chọn đồ thờ cúng cần tránh các gam màu đỏ, tím, cam bởi đây bị xem là các màu tương khắc với gia chủ. Tránh chọn những màu như vàng, nâu đất hay nâu nhạt bởi theo quan niệm dân gian, các màu này sẽ làm giảm sự may mắn và giàu sang của gia chủ.
Dựa vào các yếu tố vừa nêu, bạn cần xem xét các sản phẩm phong thủy để chọn ra mẫu đồ thờ phù hợp nhất.
- Gia chủ mệnh Hỏa
Chuyên gia khuyên bạn, khi lựa chọn đồ đồng cho gia chủ mệnh Hỏa, nên tránh các sản phẩm có màu đen, xám hay xanh biển sẫm. Bởi đây bị xem là các màu xung khắc làm kìm hãm sự phát triển của gia chủ cả đường tài lộc lẫn công danh.
Ngoài ra, khi chọn đồ đồng cần tránh chọn đồ có màu vàng, nâu đất bởi nó có thể làm suy yếu năng lượng ảnh hưởng chung tới gia đình.
- Gia chủ mệnh Thổ
Gia chủ mang mệnh này có thể chọn các loại đồ đồng có màu vàng, đen hay xanh là rất tốt. Nên chú ý chất liệu của đồng để mang lại hiệu quả tốt nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi