Đồ đồng Đài Loan có tốt không, có nên mua không?

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 04/07/2019 | 0 bình luận

Những năm gần đây, trên thị trường xuất hiện sản phẩm đồ đồng Đài Loan. Dòng sản phẩm này có ưu điểm về cả giá thành lẫn kiểu dáng, tuy nhiên xét theo nhiều góc độ thì đồ đồng Đài Loan không thể sánh được với các sản phẩm đồ đồng thủ công trong nước hiện nay.
Vậy đồ đồng Đài Loan có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Đánh giá chung về đồ đồng Đài Loan

-    Ưu điểm
Xét về ưu điểm của đồ đồng Đài Loan thì trước hết phải nhắc tới tính thẩm mỹ. Vì là sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại thế nên các sản phẩm đồ đồng Đài Loan có kiểu dáng khá bắt mắt, màu sắc sáng trông cực kỳ bắt mắt. Ngoài ra, vì sản xuất dây chuyền thế nên đồ đồng này 10 cái giống cả 10 không có sự sai khác về chi tiết.

Thứ hai, nhắc đến đồ đồng Đài Loan, ngoài yếu tố đẹp, hút mắt ra thì giá thành cũng được đánh giá cao. Khác với đồ thủ công truyền thống, đồ đồng Đài Loan có giá thành khá dễ chịu, phù hợp với túi tiền của đại đa số người dân Việt.

Thứ ba, các sản phẩm đồ đồng Đài Loan được đánh giá cao về mẫu mã. Thay vì chỉ đi theo 1 mẫu mã truyền thống, đồ đồng này phá cách với nhiều kiểu từ cổ điển đến hiện đại, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của nhiều đối tượng khác nhau, giúp khách hàng thỏa sức chọn lựa mẫu đồ phù hợp nhất, ưng ý nhất.

Vừa đẹp, bắt mắt giá lại rẻ, đây chính là lựa chọn không thể tốt hơn của người tiêu dùng có mức thu nhập trung bình – khá.

-    Nhược điểm
Bên cạnh ưu điểm nổi bật, đồ đồng Đài Loan cũng có một số hạn chế như:
Vì sản xuất dây chuyền số lượng lớn, giá thành rẻ thế nên các sản phẩm có độ bền kém, đồng mỏng và không phải loại nguyên chất. Vì thế, nếu muốn chọn đồ đồng cho không gian thờ cúng thì đồ đồng Đài Loan không phải là lựa chọn tốt, bởi tuổi thọ không cao.
Ngoài ra, vì làm bằng máy, sản xuất đại trà nên các chi tiết trên đồ đồng không được ấn tượng, tinh xảo như đồ làm thủ công truyền thống. Do đó, nếu muốn có một món đồ đồng đặc sắc, ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên thì đồ đồng Đài Loan không phải là sản phẩm dành cho bạn.

Một nhược điểm nữa của đồ đồng này đó chính là dù không có khiếm khuyết hay lỗi sản xuất tuy nhiên màu sắc của chúng không được ấn tượng, dễ khiến người ta cảm thấy nghi ngờ về chất lượng.

Vừa rồi là một vài đánh giá chung về đồ đồng Đài Loan để bạn tham khảo. Tùy theo nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mỗi người mà đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Xem thêm: đồ đồng mỹ nghệ quang hà

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi