Điểm mặt 5 sai lầm chọn mua đồ thờ khiến gia chủ mất hết tài lộc

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 23/11/2018 | 0 bình luận

Nếu chọn mua đồ thờ không đúng, không hợp phong thủy sẽ khiến gia chủ bị mất hết tài lộc. Bởi vậy, việc chọn đồ thờ cúng cần đặc biệt lưu ý và tuân thủ các nguyên tắc nhất định.
Sau đây là 5 sai lầm chọn mùa đồ thờ khiến gia chủ mất hết tài lộc bạn nên tham khảo để phòng tránh nhé!

1. Đồ thờ cúng có kích thước không hợp phong thủy
Phong thủy phụ thuộc vào nhiều yếu tốt và một trong số đó là kích thước. Khi chọn mua đồ thờ cúng bạn cần đặc biệt lưu ý điểm này. Sao cho kích thước đồ thờ cùng phải phù hợp và đảm bảo tính phong thủy cũng như không làm ảnh hưởng đến cuộc sống và kinh doanh của gia đình.
Thông thường kích thước đồ thờ cúng cần chú ý cân bằng và hài hòa với kích thước bàn thờ và các đồ thờ cúng. Cách tốt nhất bạn nên nhờ sự tư vấn của các chuyên gia để biết được kích thước hợp với phong thủy gia đình mình..

2. Không chú ý tới chất liệu đồ thờ cúng
Thờ cúng gia tiên kị nhất là sử dụng đồ thờ cúng kém chất lượng. Bởi nó sẽ mang lại phong thủy không tốt cho cả gia đình. Vì vậy, khi chọn mua đồ thờ cúng bạn cần lưu ý về mặt chất lượng nhé.
Những đồ thờ cúng chất lượng sẽ có vẻ đẹp sáng bóng, chạm khắc tinh tế. Với những đồ thờ cúng chất lượng sẽ thu hút vận khí và mang những điều tốt đẹp nhất đến với gia đình.
 
3. Thiếu đồ thờ cúng trong bộ đồ thờ
Một bộ thờ bao gồm nhiều món đồ thờ cúng riêng biệt và mỗi loại lại có chức năng, ý nghĩa khác nhau. Vì vậy, đối với đồ thờ cúng không nên thiếu bất kì món nào. Bởi nếu thiếu xót thì sẽ ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy.

4. Mẫu mã và họa tiết hoa văn của đồ thờ không rõ nét
Đối với đồ thờ đồng thì bắt buộc những hoa văn họa tiết phải rõ nét, tinh xảo. Nếu không đảm bảo được yếu tố này sẽ làm giảm đi tính thẩm mỹ của không gian thờ cúng đồng thời ảnh hưởng tới phong thủy của cả nhà.

5. Lựa chọn nơi mua đồ thờ cúng
Do đồ thờ cúng là vật thiêng và hết sức quang trọng đối với mỗi gia đình. Vì thế, bạn không nên mua ở những nơi không rõ nguồn gốc xuất xứ. Mà thay vào đó lựa chọn ở những cửa hàng uy tin để đảm bảo chất lượng đồ thờ cúng.

Trên đây là 5 sai lầm khi chọn đồ thờ khiến gia chủ mất hết tài lộc. Hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được món đồ thờ phù hợp với phong thủy nhà mình nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi