Địa chỉ đúc tượng đồng uy tín

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 09/10/2018 | 0 bình luận

Ngày xưa, ngay từ khi kinh tế chưa phát triển như bây giờ, các bức tượng bằng đồng được đặt trong nhà với mục đích thờ cúng, thay đổi phong thủy có lẽ là vật có giá trị nhất. Kinh tế có thể khó khăn nhưng con người vẫn sẵn sàng bỏ tiền ra để đi đúc tượng đồng với mong muốn cuộc sống suôn sẻ, an nhiên hơn.

Đúc tượng đồng quả thật nó là một loại hình nghệ thuật và người đúc phải là một nghệ sĩ. Chỉ khi ấy, khi là một người có tài, có tâm hồn nghệ thuật cái hồn, sức sống mới mẻ, tinh khôi mới có thể thổi được vào trong bức tượng. Chính vì vậy mà hiện nay có nhiều làng nghề, nhiều các công ty chọn đúc tượng đồng để kinh doanh nhưng lại có người thành công nổi tiếng, có người lại không.

Công ty TNHH đúc đồng Quang Hà là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ đúc tượng đồng. Ở đây sản xuất, đúc tượng đồng không chỉ phục vụ gia đình, mà theo nhu cầu của khách hàng cả các công trình tâm linh lớn, nhà thờ, đình chùa, đúc tượng chân dung ông bà, cha mẹ, các nhân vật anh hùng nổi tiếng...
 
Công ty được đặt tại Ý Yên, Nam Định – đây là một làng nghề nổi tiếng với lịch sử hơn 900 năm trong nghề đúc tượng đồng nên nhân lực đúc đồng đều là những người được tiếp xúc với nó từ bé, có được sự cảm thụ, sáng tạo đặc biệt và vô cùng tỉ mỉ, cẩn thận trong quá trình đúc. Có thể nói, trên nền tảng là một vùng đất có truyền thống đúc tượng, niềm say mê trong mỗi người thợ mỗi khi làm việc đều rất tận tâm, tận lực.

Chất liệu chính sử dụng để đúc tượng là đất sét và thạch cao dẻo, phù sa trộn với đất sét và cuối cùng là được tráng lớp đồng vàng óng sau khi nấu chảy đồng thành chất lỏng.

Đúc tượng đồng luôn được đi theo một quy trình nhất định gồm 5 giai đoạn chính: tạo mẫu, tạo khuôn, nấu chảy nguyên liệu, rót khuôn và hoàn thiện sản phẩm. Mọi công đoạn đều được thực hiện một cách tỉ mỉ và tốn rất nhiều thời gian, để làm ra được một bức thượng quả thật không hề đơn giản. Đặc biệt với những bức tượng có nhiều họa tiết nhỏ, người thợ phải rất kỳ công để vẽ, đúc chứ không đơn thuần là rót vào khuôn là sẽ ra được sản phẩm.

Công ty có cơ sở sản xuất đặt tại Nam Định nhưng cửa hàng, văn phòng công ty là ở Hà Nội vậy nên khi quý khách có nhu cầu mua hàng chúng tôi có ship hàng nội thành miễn phí, đối với khách tỉnh thì có thể vận chuyển hàng thanh toán tiền mặt, chuyển khoản, cà thẻ,...

Dù quý khách ở bất kỳ tỉnh thành nào, khi có nhu cầu muốn đúc tượng đồng chân dung, tượng phật, tượng phong thủy,... hãy truy cập vào website: dodongthucong.com.vn để tham khảo mẫu mã và mọi thông tin về công ty chúng tôi.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi