Đặt tượng ngựa có cánh trong nhà có tốt không?

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 01/07/2019 | 0 bình luận

Rất nhiều gia đình lựa chọn mẫu tượng đồng ngựa có cánh để trưng bày trong phòng khách, phòng làm việc của gia đình. Vậy tượng ngựa có cánh bằng đồng có ý nghĩa phong thủy như thế nào? Bài viết hôm nay sẽ mang đến cho bạn những thông tin thật hữu ích.

1. Ý nghĩa của tượng ngựa có cánh trong phong thủy
Có thể bạn chưa biết, trong Phật giáo, tượng ngựa được xem là biểu tượng của sức mạnh và nỗ lực tu tập.
Ngựa vốn được xem là loài vật thông minh, nhanh nhẹn vì thế người ta tin rằng, trưng bày tượng ngựa trong nhà sẽ giúp thu hút tài lộc, may mắn và hỗ trợ đắc lực cho gia chủ trên con đường công danh, sự nghiệp.
Những người làm công việc kinh doanh thường xem ngựa như một điểm mang lại may mắn. Nó giúp gia chủ có được tài lộc, cơ hội phát triển và tính quyết đoán, sự nhạy bén trong giải quyết các vấn đề.
Do đó, người ta thường bày tượng ngựa này trong phòng khách, phòng làm việc hay trong văn phòng công ty.
Với bức tượng ngựa có cánh, người ta trưng bày nó với mong muốn bay cao, bay xa, là biểu trưng cho sự thần tốc giúp chủ nhân thăng quan, tiến chức, công việc kinh doanh phất lên như diều gặp gió.

2. Có nên chọn tượng ngựa có cánh không?
Hiện nay, các bức tượng ngựa có cánh được bày bán ở khắp mọi nơi. Những chú ngựa với tạo hình khỏe khắn, cường tráng nhưng cũng không thiếu tính mềm mại, uyển chuyển. Tất cả hòa lại tạo nên một bức tượng có bố cục cân đối, hài hòa.
Hình ảnh ngựa đứng hiên ngang với đôi cánh chuẩn bị cất lên trời cao như một nguồn năng lượng tích cực giúp chủ nhân bay xa bay cao trong cuộc sống.
Đặc biệt, các mẫu tượng này được làm bằng đồng, chất liệu giúp thu hút năng lượng tích cực cực kỳ tốt trong phong thủy sẽ giúp gia chủ ngày càng phát triển.

3. Cách đặt tượng ngựa có cánh đúng nhất?
Cũng giống như các mẫu tượng phong thủy khác, khi đặt tượng phong thủy bạn cần chú ý những vấn đề sau:
- Đặt ngựa hướng quay đầu vào nhà để cầu may mắn. Tránh để tượng ngựa quay đầu ra cổng bởi quan niệm dân gian cho rằng, ngựa quay đầu ra cổng giống như bạn mang tài lộc chở đi.
- Nên đặt tượng ngựa ở hướng nam và nên đặt tại phòng khách, phòng làm việc là phù hợp nhất.
- Bạn cũng có thể kết hợp đặt tượng ngựa cùng các đồ vật trang trí khác sẽ giúp tăng giá trị phong thủy cực kỳ tốt.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về tượng ngựa có cánh cũng như cách đặt tượng ngựa có cánh trong phòng khách. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi