Đặt thiềm thừ thế nào, ở đâu mới đúng phong thủy?

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 18/04/2019 | 0 bình luận

Đặt thiềm thừ ở đâu trong nhà để tiền vào như nước là điều mà nhiều người quan tâm. Chính vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số lưu ý khi đặt thiềm thừ để chiêu tài, đón lộc hiệu quả mà không phải gia chủ nào cũng biết.

Như đã chia sẻ ở các bài viết trước, Thiềm Thừ là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài, đón lộc, là thần hộ mệnh giúp gia chủ cùng các thành viên gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Thiềm thừ hiện nay được chế tác bằng nhiều nguyên liệu khác nhau, trong đó có thiềm thừ làm từ các loại đá quý và thiềm thừ làm từ đồng. Tùy vào điều kiện và sở thích của mỗi gia đình mà chọn ra sản phẩm phù hợp, đáp ứng nhu cầu, mong muốn của mình.
Dù làm từ chất liệu nào đi chăng nữa thì trên thiềm thừ cũng mang các đặc điểm như: Có chòm sao đại hùng trên lưng, cõng thêm xâu tiền xu và miệng ngậm tiền vàng.

Việc lựa chọn đúng mẫu thiềm thừ sẽ giúp gia đình bạn thêm nhiều tài lộc và may mắn.

1. Nên chọn thiềm thừ nào thì tốt?
Rất nhiều khách hàng đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi rằng, nên chọn thiềm thừ như thế nào là tốt nhất. Trên thực tế, bạn nên chọn thiềm thừ có ngậm đồng tiền vàng, lưng có các nốt sần. Lưu ý, các chi tiết chạm khắc trên thiềm thừ phải sắc nét và chi tiết. Tránh chọn phải thiềm thừ được làm qua loa, cẩu thả bởi nó sẽ làm giảm tính năng mà thiềm thừ mang lại.

2. Cách đặt thiềm thừ để tiền vào như nước
Ngày nay, người ta thường đặt thiềm thừ trong phòng khách, trên bàn làm việc để cầu may. Trong quá trình đặt thiềm thừ, bạn cần lưu ý một số vấn đề cơ bản như sau:
- Nên đặt thiềm thừ ở vị trí gần cửa chính có miệng hướng vào trong nhà. Sở dĩ phải đặt hướng này bởi như thế mới có ý như cóc ngậm tiền mang tới cho gia chủ. Tuyệt đối không nên để cóc ngậm tiền hướng ra cửa chính bởi nó đồng nghĩa với việc gia đình bạn sẽ dễ dàng bị thất thoát tiền của.
- Ngoài vị trí trên bàn làm việc hay kệ, bạn hoàn toàn có thể đặt thiềm thừ ở bàn thờ ông địa, thần tài. Lưu ý, hướng của thiềm thừ vẫn là hướng vào trong nhà nhé.
- Chú ý đặt thiềm thừ tại những nơi sạch sẽ, tránh ẩm thấp có thể ảnh hưởng đến năng lượng của linh vật này.
- Vì thiềm thừ là vật lưỡng cư, do đó nên đặt cạnh thiềm thừ 1 bát nước sạch có thả hoa bởi như thế mới giúp tăng cường năng lượng, phát huy được tối đa sức mạnh trong phong thủy.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi